Bí quyết chọn trường mẫu giáo quốc tế chất lượng cho bé

trường mầm non quốc tế chất lượng

Để có được môi trường giáo dục tốt cho trẻ thì trường quốc tế đang là một sự lựa chọn hàng đầu mà nhiều bậc phụ huynh hướng đến cho con mình. Thế nhưng, để chọn một môi trường tốt và phù hợp là điều không dễ dàng. Sau đây là một số bí quyết cho bạn để có thể thấy việc chọn trường không còn là điều đáng lo ngại.

trường mẫu giáo quốc tế chất lượng
Bí Quyết Chọn Trường Mẫu Giáo Quốc Tế Chất Lượng Cho Bé

1. Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến việc giáo dục của bé. Bạn nên tìm hiểu rõ kiến thức và kinh nghiệm của giáo viên, nhất là giáo viên chủ nhiệm hay bộ môn của bé, để chắc rằng bé được truyền đạt một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó sự thân thiện của giáo viên cũng rất quan trọng, giáo viên phải sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học sinh bằng thái độ ôn hòa và kiên nhẫn nhất, giúp bé có thể tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.

2. Dịch vụ đưa đón bé

dịch vụ đưa đón trẻ

Bạn nên chắc rằng trường có dịch vụ đưa đón bé tận nhà để phòng những trường hợp bạn có việc bận đột xuất không thể đến đón bé.

Như vậy sẽ an toàn hơn cho bé khi phải thuê xe bên ngoài rước bé, đồng thời cũng làm bạn yên tâm hơn khi không thể rước bé.

Ngoài ra bạn cũng nên ưu tiên cho những trường có thể trông trẻ muộn hơn mà không lấy thêm tiền ngoài giờ nếu bạn đi muộn hơn giờ một chút. Điều này sẽ cực kỳ hữu ích nếu bạn là người bận rộn

3. Môi trường và cơ sở vật chất

môi trường cơ sở vật chất
Hãy chọn cho bé ngôi trường có sân chơi rộng rãi, lớp học thoáng đãng

Điều đầu tiên mà bạn nên quan tâm khi chọn trường cho bé là hãy chọn cho bé ngôi trường có sân chơi rộng rãi, lớp học thoáng đãng, không khí trong lành, có nhiều cây xanh điều này có lợi cho những hoạt động ngoải trời và sức khỏe cho bé.

Ngoài ra, ngôi trường có đầy đủ vật chất để hỗ trợ các môn học cho bé cũng rất quan trọng sẽ làm giờ học sinh động hơn và giúp bé hứng thú với các môn học hơn.

4. Chế độ ăn uống của trẻ

Thực đơn của bé phải được thay đổi liên tục và phải có chế độ dinh dưỡng khoa học. Thực đơn của bé nên được công khai trên website của trường hay cập nhật thường xuyên cho phụ huynh để chắc rằng bé luôn có được chế độ dinh dưỡng đầy đủ và hổ trợ cho sự phát triển thể chất cũng như trí tuệ cho trẻ.

Xem thêm: Trẻ học được gì từ môi trường mầm non?