Nếu bạn không muốn ngừa thai an toàn hãy làm 5 cách sau

Hiện nay, bằng nhiều biện pháp, chúng ta có nhiều lựa chọn khác nhau để ngừa thai, tuy nhiên việc ngừa thai an toàn không phải ai cũng biết. Một số người đã chọn thực hiện ngừa thai bằng 1 trong 5 cách sau mà không biết rằng hậu quả của nó có thể dẫn đến vô sinh.

Không xuất tinh

Việc sử dụng phương pháp này để kìm hãm tinh trùng sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Nó làm ảnh hưởng tới hệ thần kinh và cơ quan sinh dục nam, làm giảm khả năng sinh sản sau này.

Nén ép đường niệu đạo nam giới

Là biện pháp nén ép lên đường niệu đạo của nam giới, nhằm ngăn tinh dịch tràn vào âm đạo. Các bệnh lý có thể sinh ra cho nam giới bao gôm viêm nhiễm niệu đạo, xuất tinh ngược, làm ảnh hưởng đến tâm lý, rối loạn khả năng sinh sản ở nam giới.

Ép đường niệu đạo, xuất tinh ngoài khi quan hệ ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh sản sau này
Tham khảo thêm tại http://www.bekhoebengoan.net/2016/11/ngua-thai-toan-voi-thuoc-ngua-thai-diane-35.html

Xuất tinh ngoài âm đạo

Biện pháp này là hình thức nam giới xuất tinh ngoài cơ quan sinh dục nữ. Đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn, tuy nhiên nguy cơ mang thai vẫn cao. Ngoài ra, biện pháp này còn có thể gây ra các bệnh lý nghiêm trọng ở nam giới như di tinh, liệt dương – là những bệnh lý dẫn đến vô sinh ở nam giới

Đặt dụng cụ vào tử cung

Đây là biện pháp ngừa thai an toàn và hiệu quả, nhưng phải thực hiện khoa học, đảm bảo vệ sinh. Nếu không, viêm nhiễm tử cung có thể dẫn đến vô sinh ở nữ giới.
Đặt dụng cụ vào tử cung – hiệu quả, nhưng cần can thiệp về mặt y tế

Uống thuốc tránh thai

Hiện nay, thuốc ngừa thai là biện pháp được nhiều chị em lựa chọn do sự tiện lợi và tác dụng nhanh của nó. Tuy nhiên, nhiều chị em do không tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng, hoặc quá lạm dụng thuốc, dẫn đến những tác dụng phụ như rối loạn kinh nguyệt, thậm chí vô sinh.

Không uống thuốc ngừa thai vô tội vạ mà phải hỏi ý kiến bác sĩ
Không uống thuốc ngừa thai vô tội vạ mà phải hỏi ý kiến bác sĩ

Trong các loại thuốc tránh thai đang được bày bán, ngoài thuốc diane 35, các loại thuốc tránh thai khác đều hiệu quả và an toàn nếu sử dụng đúng cách, đúng liều lượng. Thuốc diane 35 có xuất xứ từ Pháp, đã được kiểm duyệt của Bộ y tế, và được chỉ định là thuốc ngừa thai. Bên cạnh đó, diane 35 tác dụng phụ lên phụ nữ buồn nôn, cương ngực, đau đầu,… Đây đều là những triệu chứng bình thường khi sử dụng thuốc ngừa thai, nên các bạn không nên quá lo lắng về tác dụng phụ của diane 35 . Để sử dụng Thuốc diane 35 an toàn và hiệu quả, các bạn nên tham khảo ý kiến của bác sỹ trước khi sử dụng.


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/expertme/domains/bekhoebengoan.net/public_html/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 29

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.