Với 3 ngày ngắn ngủi, thực đơn với chuối sẽ cứu rỗi cân nặng của bạn

Để có một quá trình giảm cân hiệu quả không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn thì một thực đơn giảm cân an toàn là vấn đề bạn nên quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm bắt được điều này, cùng tìm hiểu để có biện pháp giảm cân hiệu quả nhé!

Trái cây- thực phẩm giảm cân an toàn
Trái cây- thực phẩm giảm cân an toàn ( Nguồn tham khảo: http://www.bekhoebengoan.net/2016/12/thu-het-cach-giam-can-nhung-van-khong-hieu-qua-vi-sao.html)

Trong thực đơn giảm cân an toàn thì trái cây luôn được coi là thực phẩm giảm cân an toàn. Trái cây luôn được xem là nhóm thực phẩm tốt cho sức khỏe và sắc đẹp, là nguồn dinh dưỡng dồi dào và tự nhiên nhất. Ăn nhiều hoa quả bạn sẽ cảm thấy no lâu hơn, ăn ít hơn và lượng calo hấp thụ thấp hơn. Ngoài ra trái cây còn giúp thanh nhiệt, giải khát, thanh lọc cơ thể góp phần vào việc giảm cân nhanh hơn đồng thời vẫn cung cấp đầy đủ năng lượng cho cơ thể của bạn. Chính vì vậy, tăng cường ăn trái cây thường xuyên là biện pháp giảm cân hiệu quả và an toàn mà bạn nên áp dụng.

Giảm cân an toàn bằng chuối.

Chuối là loại quả chứa nhiều chất dinh dưỡng, vitamin, chất xơ và kali có lợi cho sức khỏe. Khi ăn chuối bạn sẽ cảm thấy nhanh no và lâu đói nên giảm cảm giác thèm ăn giảm xuống, hạn chế được lượng thức ăn dung nạp vào cơ thể. Với khả năng tái tạo năng lượng nhanh chóng chuối giúp cho quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn, loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể, kích thích tiêu hóa tốt. Nhưng chuối lại có năng lượng rất thấp nên chuối là một thực phẩm giảm cân an toàn. Với 3 ngày ngắn ngủi, chuối sẽ cứu rỗi cân nặng của bạn. Cùng xem thực đơn giảm cân an toàn này nhé.

Chuối giàu chất dinh dưỡng nhưng năng lượng thấp
Chuối giàu chất dinh dưỡng nhưng năng lượng thấp

Bữa sáng khi ngủ dậy uống một cốc nước ấm, ăn khoảng 2 quả chuối chín (ăn cách nhau khoảng 30-45 phút) và không ăn thêm gì. Trung bình một ngày bạn nên ăn từ 10-12 quả chuối chín, kết hợp với uống 3 cốc sữa không béo vào các bữa chính sáng, trưa, tối. Uống đủ 2-2,5l nước và không dùng thêm bất kỳ đồ ăn nào khác. Không nên quá nhiều chuối vào buổi tối và tránh vận động nặng. Hãy thử thực hiện biện pháp này giảm cân an toàn bằng chuối để cảm nhận sự thay đổi của cơ thể.

Eo thon, dáng đẹp với cách giảm cân bằng chuối
Eo thon, dáng đẹp với cách giảm cân bằng chuối

Tuy nhiên, thực đơn này chỉ nên áp dụng trong thời gian ngắn. Biện pháp giảm cân an toàn bằng chuối là bạn nên kết hợp ăn một quả chuối trước mỗi bữa ăn và giảm khoảng 30% khẩu phần ăn. Thực hiện biện pháp này đúng cách thì giảm cân chỉ còn là vấn đề thời gian.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *