Tránh thai an toàn và hiệu quả theo chu kỳ kinh nguyệt

Không thuốc tránh thai Diane 35 nhiều người áp dụng tránh thai theo chu kỳ kinh nguyệt. Phương pháp này không phải tốt nhất nhưng cũng có hiệu quả nhất định.

Cách tránh thai an toàn theo chu kỳ kinh nguyệt

Nhiều người dù biết được hiệu quả tránh thai tốt của thuốc Diane 35 nhưng ngại uống thuốc do hay quên hoặc lo sợ Diane35 tác dụng phụ có thể xảy ra nên họ chọn cách tránh thai theo chu kỳ kinh nguyệt
– Thời kỳ an toàn tương đối là thời kỳ từ khi bắt đầu có kinh đến trước ngày thứ 9 của chu kỳ kinh nguyệt. Thời điểm này là thời điểm trứng sắp rụng. Quan hệ tại thời điểm này xác suất là 50-50 bởi trứng có thể rụng sớm hơn mà tinh trùng lại có thể sống trong cơ thể phụ nữ 2-3 ngày.
– Thời điểm nguy hiểm là giai đoạn dễ thụ thai được tính từ ngày trứng rụng cộng trừ 5 ngày sau. Khi quan hệ vào thời điểm này mà không dùng bất cứ biện pháp bảo vệ nào tỉ lệ thụ thai lên tới 90 %.
– Thời điểm an toàn tuyệt đối là thời điểm sau khi trứng rụng 1-2 ngày tức là thời kỳ từ lúc kết thúc thời kỳ nguy hiểm cho tới đầu của kỳ kinh tiếp theo. Thời điểm này được tính từ ngày thứ 20 trở đi. Thời điểm này trứng mới rụng và đang trong quá trình phân hủy chuẩn bị cho kỳ kinh sắp tới nên khả năng mang thai sẽ không xảy ra.
thuốc tránh thai diane 35
Tránh thai theo chu kỳ kinh nguyệt là biện pháp tránh thai tương đối hiệu quả

Tránh thai bằng chu kỳ kinh nguyệt liệu có phải biện pháp tốt nhất

Cách tránh thai bằng chu kỳ kinh nguyệt chỉ phù hợp với những phụ nữ mà có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn. Muốn áp dụng phương pháp này chị em cần theo dõi 8 kỳ kinh gần nhất để nắm được quy luật. Tuy nhiên, biện pháp này khả năng mang thai vẫn rất cao bởi chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ còn thay đổi do tâm lý, thói quen sinh hoạt… Nếu như vẫn chưa muốn có con thì nên uống thuốc tránh thai hằng ngày như thuốc tránh thai diane 35 để cho hiệu quả tránh thai cao nhất. Thuốc tránh thai này được phụ nữ trên toàn thế giới tin tưởng và bình chọn là thuốc tránh thai tốt nhất và an toàn với người sử dụng. Diane 35 tác dụng phụcũng có thể gặp trong một trường hợp mẫn cảm với thành phần của thuốc nhưng chỉ là những tác dụng phụ nhẹ, không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nên bạn có thể an tâm sử dụng.
dùng thuốc tránh thai diane 35
Thuốc Diane 35 cho hiệu quả tránh thai tốt nhất
Bạn cũng có thể tính ngày tránh thai an toàn theo chu kỳ kinh nguyệt nếu như chu kỳ của bạn đều đặn. Còn nếu không hãy sử dụng thuốc diane 35 như một loại thuốc tránh thai an toàn và hiệu quả.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *