Top 9 máy hút sữa bằng điện tốt nhất hiện nay

tẩy trang trước khi đi ngủ

Chiếc máy hút sữa mà bạn chọn sẽ quyết định sự thành công hoặc thất bại của bạn trong việc hút sữa và cho con bú. Cho dù bạn vẫn còn đang ở nhà hoặc đã đi làm trở lại thì một chiếc máy hút sữa bằng điện vẫn là vật không thể thiếu đối với bạn. Dưới đây là 9 máy hút sữa bằng điện tốt nhất trên thị trường hiện nay.

tẩy trang trước khi đi ngủ
Top 9 máy hút sữa tốt nhất hiện nay

1. Máy hút sữa Medela Pump In Style Advanced

Máy hút sữa Medela Pump In Style Advanced là phiên bản cải tiến của máy hút sữa Medela Pump In Style. Điểm khác biệt lớn nhất giữa hai chiếc máy này chính là Công nghệ hút sữa tự nhiên bắt chước gần giống như hành vi bú sữa tự nhiên của trẻ. Chiếc máy này cũng hoàn toàn không chứa hóa chất BPA.

2. Máy hút sữa Avent / Philips ISIS iQ

Đây là một chiếc máy hút sữa đôi hoàn toàn không có chứa hóa chất BPA. Máy có một bộ nhớ giúp ghi lại cách hút sữa yêu thích của bạn bao gồm tốc độ, lực và nhịp hút.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể hoàn toàn điều chỉnh theo ý thích của mình. Chiếc phễu chụp hình năm cánh hoa của máy sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái tôi đa khi hút sữa.

Máy còn đi kèm với những bộ phận hút sữa bằng tay phòng khi cúp điện, hai bình đựng sữa, túi xách và nhiều phụ kiện khác nữa.

3. Máy hút sữa Ameda Purely Yours

Ameda Purely Yours là một chiếc máy hút sữa đôi vô cùng gọn nhẹ và rất dễ sử dụng. Máy còn đi kèm với những chiếc túi đựng sữa được gắn trực tiếp vào máy giúp bạn cất giữ sữa dễ dàng hơn, hoặc bạn cũng có thể dùng bình nếu thích.

4. Máy hút sữa Freestyle Medela

Máy hút sữa Freestyle Medela là một chiếc máy vô cùng tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng nó cùng áo ngực handsfree để có thể thoải mái làm những việc khác khi đang hút sữa.

Nó là một chiếc máy hút sữa đôi rất phù hợp với các bà mẹ đã đi làm trở lại hoặc các bà mẹ có nguồn sữa dồi dào và hút sữa rất thường xuyên.

5. Máy hút sữa Lansinoh Affinity

Lansinoh Affinity được thiết kế như một chiếc máy hút sữa mà bạn có thể sử dụng hàng ngày. Nút bấm đơn giản và phễu chụp vừa vặn của máy sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi và thoải mái tối đa khi hút sữa.

Nhà sản xuất cũng đảm bảo rằng sữa sẽ không bị đọng trong ống nối, giúp cho việc vệ sinh dễ dàng hơn. Máy có thể chạy bằng điện hoặc bằng pin. Máy cũng hoàn toàn không chứa hóa chất BPA.

6. Máy hút sữa Bailey Nurture III

Chiếc máy này vô cùng gọn nhẹ với trọng lượng chưa tới 500g. Máy có rất nhiều chế độ và tốc độ hút khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn có thể hút sữa đơn hoặc đôi với máy hút sữa Bailey Nurture III.

7. Máy hút sữa Ameda Elite

Ưu điểm lớn nhất của chiếc máy hút sữa chuyên nghiệp này là vòng quay vô cực cùng nhiều chế độ hút khác nhau với sự trợ giúp của một con chip máy tính.

Nó cũng cho phép bạn hút sữa động thời từ hai bầu ngực cùng nhiều tính năng tuyệt vời khác nữa.

8. Máy hút sữa Medela Pump In Style

Máy hút sữa Medela Pump In Style là tất cả những gì bạn cần cho việc hút và bảo quản sữa mẹ khi phải đi xa hoặc đã quay trở lại làm việc.

Bạn có thể vận chuyển máy một cách vô cùng dễ dàng trong những chiếc túi xách hoặc ba lô gọn nhẹ, trang nhã được bán kèm với máy. Máy hoạt động chủ yếu như một chiếc máy hút sữa đôi.

Cũng như các dòng máy khác của Medela, Medela Pump In Style hoàn toàn không có chứa hóa chất BPA. Hoặc xem thêm máy hút sữa Medela mini electric 

9. Máy hút sữa Hygeia EnDeare

Nếu bạn cần một chiếc máy hút sữa có chất lượng siêu tốt để tăng nguồn sữa của mình, hoặc nếu bạn không cần phải mang theo máy khi đi làm thì hãy xem qua chiếc máy hút sữa chuyên nghiệp Hygeia EnDeare này.

Đây là một chiếc máy vô cùng vững chắc và siêu hiệu quả trong việc giúp cho sữa bạn chảy tốt hơn. Khuyết điểm duy nhất của chiếc máy này là nó có giá khá cao.