TỔNG HỢP TRƯỜNG MẦM NON CHẤT LƯỢNG QUẬN BÌNH THẠNH (PHẦN 2)

Ở phần trước chúng ta đã nói đến 2 trường mầm non chất lượng quận Bình Thạnh đó là: Panda Kids (website: http://pandakidsschool.vn/), Bé Ong Sài Gòn. Ở phần này chúng ta tiếp tục tìm hiểu thêm một số trường mầm non chất lượng quận Bình Thạnh khác nhé.

Trường mầm non chất lượng quận Bình Thạnh

Trường mầm non Hạnh Phúc

Một trong những trường được đánh giá cao vào nằm trong danh sách trường mầm non chất lượng quận Bình Thạnh là trường mầm non Hạnh Phúc với quan điểm nhất quán nơi đây là “Tuyệt đối không đánh trẻ”. Trường luôn giáo dục các trẻ bằng những cách khoa học giúp các trẻ phát triển cá tính, màu sác và sự sáng tạo riêng của mình thay vì ép các bé vô khuôn khổ chung. Hàng tháng trường còn có đội ngũ bác sĩ thiếu nhí đến khám cho các bé để đảm bảo chế độ dinh dưỡng cũng như sức khỏe của mỗi bé.

Trường mầm non chất lượng quận Bình Thạnh
Trường mầm non Hạnh Phúc

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế và giáo trình tiếng Anh mua độc quyền tại Hàn Quốc – giáo trình Montessori cũng là một trong những điểm nổi bật của trường.

Trường mầm non Hạt đậu nhỏ

Điểm nổi bật và ấn tượng nhất khi bước chân vào trường Hạt đâu nhỏ đó là xung quanh đều bao bọc bởi nhiều cây xanh và ánh sáng tự nhiên tạo không gian mát mẻ, thoáng đãng cho bé khi bước vào. Bên cạnh những cơ sở vật chất đạt chuẩn như: phòng học được lót sàn gỗ cho các bé thỏa thích vui chơi, sân chơi ngoài trời được che chắn để tránh cái nóng oi bức của Sài gòn nhưng vẫn đảm bảo được đầy đủ ánh sáng cho các bé vui chơi, trường còn có hệ thống Camera Online để phụ huynh có thể theo dõi tình hình bên trong trường khi đang ở nhà hay đang làm việc.

Trường mầm non chất lượng quận Bình Thạnh
Trường mầm non Hạt Đậu Nhỏ

Với những ưu điểm khác nhau của từng trường, hy vọng bạn có thể chọn được nơi thích hợp với bé và phù hợp với nhu cầu và tài chính của gia đình nhé.
Theo: lớp dạy vẽ cho trẻ em Wowart

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *