Sử dụng thuốc tránh thai để trị mụn nội tiết mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khoẻ

Mụn trứng cá là nỗi lo lắng của nhiều người đặc biệt là bạn trẻ đang ở tuổi dậy thì. Sử dụng thuốc tránh thai sẽ giúp điều trị mụn nội tiết hiệu quả và an toàn.

Mụn trứng cá là mối lo lắng của người bệnh

Mụn trứng cá là hiện tượng sinh lý xuất hiện ở nhiều lứa tuổi đặc biệt là ở tuổi dậy thì. Nội tiết tố trong cơ thể thay đổi kích thích tuyến bã nhờn hoạt động qua mức là nguyên nhân gây mụn. Mụn trứng cá trở thành nỗi ám ảnh và cơn ác mộng của nhiều người khi rất khó điều trị dứt điểm, chữa trị nhiều lần mà vẫn tái phát gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ và tâm lý người bệnh. Nếu như không có biện pháp điều trị mụn và chăm sóc da khoa học thì sẽ làm tình trạng mụn bùng phát gây mặc cảm cho người bệnh.
uống thuốc tránh thai diane 35 hàng ngày trị mụn
Mụn trứng cá là nỗi lo lắng của nhiều người

Sử dụng thuốc tránh thai để điều trị mụn nội tiết

Tin vui cho những người bị mắc bệnh mụn trứng cá do nội tiết đó là tình trạng mụn có thể cải thiện được nhờ uống thuốc tránh thai hàng ngày. Nguyên nhân gây mụn đa phần là do rối loạn nội tiết tố còn thuốc tránh thai hàng ngày lại có tác dụng ức chế testosterone trong cơ thể giúp cân bằng nội tiết tố, giảm bã nhờn nên mụn sẽ được cải thiện đáng kể. Sau 2 3 tháng thì tình trạng mụn sẽ được cải thiện, da mặt cũng trơn láng, hồng hào và cho hiệu quả dài lâu hơn hẳn những loại thuốc trị mụn khác.
uống diane 35 bao lâu thì hết mụn
Mụn trứng cá có thể được điều trị bằng thuốc tránh thai

Sử dụng thuốc tránh thai trị mụn có an toàn cho sức khỏe

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc tránh thai hàng ngày như thuốc Diane 35, Marvelon,…Cũng như các loại dược phẩm khác thì thuốc tránh thai cũng có những mặt lợi và mặt hại. Đối với phụ nữ đang tránh thai thì dùng loại thuốc này rất tiện lợi vì có thể tận dụng được tác dụng tránh thai của thuốc lại trị mụn hiệu quả. Thuốc tránh thai cũng vừa rẻ an toàn cho da lại không sợ gây kích ứng hay làm mỏng da. Sử dụng thuốc tránh thai chất lượng thì sẽ an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn có thể sử dụng thuốc ngừa thai Diane 35 trị mụn nội tiết, mụn trứng cá rất hiệu quả. Ngoài ra, khi sử dụng thuốc tránh thai cũng nên lưu ý tham khảo, tư vấn của bác sỹ, dược sỹ để sử dụng thuốc an toàn và hiệu quả nhất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *