Deprecated: Hook custom_css_loaded is deprecated since version jetpack-13.5! Use WordPress Custom CSS instead. Jetpack no longer supports Custom CSS. Read the WordPress.org documentation to learn how to apply custom styles to your site: https://wordpress.org/documentation/article/styles-overview/#applying-custom-css in /home/expertme/domains/bekhoebengoan.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 6078
Sự cần thiết của lưu trữ tế bào gốc cho trẻ sơ sinh

Sự cần thiết của lưu trữ tế bào gốc cho trẻ sơ sinh

lưu trữ tế bào gốc để làm gì

Chẳng bố mẹ nào dám khẳng định em bé của mình sinh ra sẽ khoẻ mạnh hoàn toàn cả, vì vậy chuẩn bị những phương án tốt nhất để bảo vệ sức khoẻ cho con sau này là cần thiết. Một giải pháp được rất nhiều bố mẹ quan tâm lựa chọn hiện nay đó là lưu trữ tế bào gốc cho trẻ sơ sinh.

Nhiều bố mẹ còn băn khoăn lưu trữ tế bào gốc cho trẻ sơ sinh là như thế nào liệu có cần thiết. Chúng tôi khẳng định là rất cần bởi vì những lý do dưới đây:

Công dụng tế bào gốc trong điều trị bệnh nan y ngày càng phổ biến

Ngày nay khi mà y học ngày càng phát triển, với sự hỗ trợ của những thiết bị công nghệ hiện đại thì tế bào gốc càng được ứng dụng nhiều hơn để điều trị những bệnh nan y.

Số lượng những bệnh có thể được điều trị khỏi nhờ công dụng tế bào gốc ngày càng tăng lên không chỉ là những bệnh liên quan đến máu, hệ miễn dịch.

lưu trữ tế bào gốc cho trẻ sơ sinh

Theo thống kê thì cứ 217 người sẽ có 1 người cần tế bào gốc để điều trị bệnh. Vì vậy khi bố mẹ lưu trữ tế bào gốc cho trẻ sơ sinh, như là đang lưu giữ phương pháp điều trị bệnh hiệu quả cho con mình trong tương lai nếu chẳng may bé bị mắc bệnh.

Ngay cả khi bố mẹ nỗ lực chăm sóc con tốt nhất, thì không thể dám khẳng định được rằng trong tương lai con mình không bị bệnh. Cho nên việc lưu trữ tế bào gốc cho trẻ sơ sinh như là phương pháp “bảo hiểm sinh học trọn đời cho con”.

Chữa bệnh cho con cả đời

Tế bào gốc sau khi được lưu trữ, thì sẽ được ghép để điều trị cho bé khi chẳng may con mắc bệnh, đặc biệt là những bệnh liên quan đến máu, hệ miễn dịch, …Với sự phát triển của y học hiện nay thì số lượng bệnh điều trị bằng tế bào gốc tăng lên nên cơ hội bé được điều trị bệnh nhờ tế bào gốc sẽ càng nhiều.

công dụng của lưu trữ tế bào gốc

Bên cạnh đó, tế bào gốc cuống rốn là tế bào nguyên thuỷ, có khả năng tái tạo nhanh những tế bào máu mới, khi ghép vào cơ thể không xảy ra phản ứng đào thải. Nhờ vậy mà việc điều trị bệnh sẽ đạt được hiệu quả tốt và nhanh. Như vậy có thể nói việc lưu trữ tế bào gốc là vô cùng cần thiết.

Sử dụng điều trị bệnh cho cả người thân

Lưu trữ tế bào gốc không chỉ sử dụng để điều trị bệnh cho bé mà còn có thể điều trị bệnh cho cả người thân và những người khác trong cộng đồng khi có chỉ số sinh học phù hợp.

Đây là lợi ích vô cùng tuyệt vời của việc lưu trữ tế bào gốc cho trẻ sơ sinh, để bố mẹ có thể thấy rằng việc mình bỏ ra khoảng chi phí để lấy và lưu trữ tế bào gốc là hoàn toàn đáng.

Việc thu thập tế bào gốc nhanh gọn và không gây đau

Việc thu thập tế bào gốc từ cuống rốn diễn ra chỉ khoảng vài phút khi mẹ sinh em bé, không gây ra bất cứ đau đớn và ảnh hưởng sức khoẻ nào cho cả mẹ và con.

Cho nên khi lựa chọn dịch vụ này thì mọi người có thể hoàn toàn yên tâm, các bước thu thập sẽ được bác sĩ, điều dưỡng thực hiện cẩn thận đúng quy trình và đảm bảo an toàn.

Bên cạnh đó, sau khi thu thập xong thì tế bào gốc cuống rốn sẽ được xử lý trong phòng vô trùng và sử dụng thiết bị, công nghệ cao để lưu trữ, đảm bảo an toàn.