Review chất lượng giảng dạy trẻ nhỏ tại trường mầm non quận 1

trường mầm non quận 1 tốt nhất

Việc chọn trường mẫu giáo cho con có ý nghĩa vô cùng quan trọng cho bé có được tuổi thơ nhiều niềm vui và phát triển tốt. Để giảm “đau đầu” cho các bậc phụ huynh trong bài viết này chúng tôi xin Review chất lượng giảng dạy trẻ nhỏ tại trường mầm non quận 1.

Trường áp dụng những phương giáo dục trẻ mầm non hiệu quả

Các trường mầm non quận 1 áp dụng những phương pháp giáo dục sớm hiệu quả hiện nay có thể kể ra: phương pháp Montessori (học cách bé học để dạy bé), phương pháp STEAM (sự phát triển toàn diện về mọi mặt), phương pháp Reggio Emilia (tò mò chính là chìa khoá). Những phương pháp này được trường tìm hiểu và áp dụng có sự điều chỉnh, chọn lọc sao cho phù hợp với đặc điểm của trẻ em và giáo dục mầm non Việt Nam chứ không áp dụng một cách máy móc, rập khuôn hay làm cho có. Các cô giáo ở trường được chia sẻ, tập huấn thường xuyên để hiểu về những phương pháp này.
Nhờ áp dụng các phương pháp này trẻ đến trường vừa học, vừa chơi trải nghiệm được những điều mới mẻ, ngày càng tự tin và bộc lộ được khả năng của mình.

trường mầm non quận 1 tốt

Bé được tham gia nhiều hoạt động trong một ngày

Khi bố mẹ đến với trường mầm non quận 1 bố mẹ sẽ thấy trẻ được tham gia vào nhiều hoạt động đa dạng trong một ngày như vẽ, hát, múa, đóng kịch, chơi các trò chơi vận động hay lego, xếp hình, nặn đất sét…Như vậy các bé sẽ không bị nhàm chán, hứng thú với việc vừa học, vừa chơi ở trường, cô giáo sẽ không bị áp lực với việc bé khóc hay mâu thuẫn với bè.

Bé học thông qua hoạt động

Bé không chỉ học chữ số, chữ cái mà còn học thông qua các hoạt động như dã ngoại đến sở thú, viện bảo tàng, lễ hội,…các trò chơi tập thể, các hoạt động sân trường như tưới cây, nhặt rác, …
Các hoạt động động này đan xen với nhau, được xắp xếp hợp lý và làm mới liên tục nên tạo được sự hào hứng cho các bé khi tham gia, không bị mệt mỏi.

Giáo viên được lựa chọn cẩn thận

Giáo viên là “linh hồn” của một ngôi trường, tuy nhiên rất nhiều trường mầm non hiện nay thiếu giáo viên nên chấp nhận những giáo viên có trình độ thấp, thậm chí có nơi tuyển người không có bằng cấp. Nhưng giáo viên trường mầm non quận 1 được tuyển chọn rất cẩn thận, khi đến trường các cô đều khá thân thiện với trẻ, nói chuyện ngang tầm mắt với trẻ, hỏi han, nói chuyện, lắng nghe và kiểm soát được tình hình của lớp khá tốt.
Tuy nhiên, một vấn đề trường mầm non quận 1 gặp là một giáo viên phải quản lý số lượng trẻ lớn 8-10 bé nên các cô không thể theo dõi được hết từng bé một.

hình trường mầm non quận 1

Có chương trình dạy tiếng Anh/ngoại ngữ

Để thu hút được sự quan tâm, chú ý của phụ huynh cũng như đào tạo để bé trở thành công dân toàn cầu sau này thì trường mầm non quận 1 có chương trình dạy tiếng Anh/ngoại ngữ cho các bé.
Trường có cả giáo viên nước ngoài và giáo viên người Việt có bằng cấp, trình độ rõ ràng. Trang thiết bị để học ngoại ngữ: giáo trình, băng đĩa, loa đài, giáo cụ trực quan được trường đầu tư kỹ lưỡng.
Bố mẹ có thể kiểm chứng được điều này qua việc kiểm tra khả năng ngoại ngữ của con mình tiến bộ như thế nào sau thời gian học tại trường.
Ngoài chất lượng giảng dạy đã nói ở trên thì trường mầm non quận 1 có thiết kế không gian đẹp đầy màu sắc, phù hợp với trẻ thơ tạo cảm giác thoải mái cho các bé, bữa ăn của bé cũng được trường lên thực đơn và chuẩn bị chu đáo.

Xem thêm: http://pandakidsschool.vn/bai-viet-tin-tuc/kien-thuc/vai-tro-cua-am-nhac-trong-giang-day-tre-tai-truong-mau-giao-tot-quan-1/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *