Những khoảnh khắc quý báu bên gia đình

Những khoảnh khắc quý báu bên gia đình

Khi tôi bắt đầu cho con bú, tôi cảm thấy hơi lo lắng rằng liệu bé Emma của tôi có đủ sữa để bú không. Tôi không thể nào tính toán được lượng sữa mà bé sẽ uống. Người ta nói tôi rằng con tôi có một cái dạ dày nhỏ bằng một quả golf khi bé được mười ngày tuổi. Tôi không biết trên thực tế nó nhỏ như thế nào.

Những khoảnh khắc quý báu bên gia đình

Cách cho con bú

Bác sĩ của tôi thường xuyên đến thăm hỏi tôi sau khi tôi đã rời bệnh viện. Bà ấy nói với tôi rằng tôi nên quan sát lượng tã bé dùng hàng ngày, lượng cân nặng bé đạt được và sức sống của bé.

Đối với một người lần đầu làm mẹ như tôi, những hướng dẫn về cách cho con bú này vô cùng hữu dụng, khi mà bạn không biết liệu mình có đang làm đúng những gì cần làm không.

Và sau đó tôi đã nhận ra điều tuyệt vời của việc cho con bú. Tôi nghĩ rằng cho con bú là trải nghiệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời mình. Đó là một khoảnh khắc cực kỳ riêng tư giữa tôi và thiên thần bé nhỏ của mình.

Tôi dường như quên hết tất cả mọi thứ xung quanh và chỉ tập trung đến bé thôi. Sau đó tôi đã khuyến khích chồng mình tham gia vào khoảnh khắc đặc biệt này.

Chồng tôi bắt đầu cho con bú

Dĩ nhiên là chồng tôi không thể nào cho con bú trực tiếp được rồi. Tôi đã tham khảo ý kiến của bác sĩ và bà ấy khuyên tôi nên dùng máy hút sữa để chồng tôi có thể cho Emma bú sữa bằng bình.

Đó là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời, và tôi không thể nào hạnh phúc hơn khi nhìn ngắm chồng mình cho Emma bú.

Gia đình tôi trở nên thân thiết hơn

Chồng tôi trở nên tự tin và thoải mái hơn chi chăm sóc cho Emma. Điều này giúp làm vững mạnh thêm mối quan hệ giữa chúng tôi. Chúng tôi đã trở thành một gia đình thân thiết và gắn bó hơn rất nhiều.

Tôi tin rằng cho con bú đồng nghĩa với việc phát triển một mối quan hệ tình cảm vô cùng đặc biệt giữa các thành viên trong gia đình.

Rebekka Schuyler, Oosterout, Hà Lan, bà mẹ một con

Xem thêm: Vai trò của người cha trong quá trình trưởng thành của con