Nên chọn ngân hàng hay bệnh viện lưu trữ tế bào gốc

lưu trữ tế bào gốc

Việc băn khoăn giữa sự chọn lựa ngân hàng hay bệnh viện lưu trữ tế bào gốc là một trong những nổi băn khoăn của những người đang có nhu cầu. Vậy thì để đưa ra câu trả lời chúng ta hãy cùng phân tích đặc điểm của từng địa chỉ lưu trữ tế bào gốc này nhé.

Theo nhiều nghiên cứu cho rằng, tế bào gốc là một trong những tế bào giúp chữa trị bệnh trong tương lai một cách hiệu quả. Nó như là một loại bảo hiểm sinh học cho chính người lưu trữ, người thân hay những người có chỉ số sinh học phù hợp. Cũng bởi vì lẽ đó mà hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ lưu trữ tế bào gốc khiến khách hàng không biết nên lựa chọn nơi nào. Bài viết này nêu ra đặc điểm của từng địa chỉ lưu trữ, qua đó giúp khách hàng đưa ra sự lựa chọn cho mình.

Đặc điểm giữa ngân hàng lưu trữ tế bào gốc và bệnh viện lưu trữ tế bào gốc

Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc

Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc là một cơ sở, đơn vị lưu trữ tế bào gốc thuộc quyền sở hữu của 1 cá nhân, 1 tổ chức hoặc  1 doanh nghiệp nào đó mà ít liên quan đến sự quản lý của nhà nước và thường độc quyền.

ngân hàng lưu trữ tế bào gốc

Ưu điểm khi lưu trữ tế bào gốc tại những ngân hàng này đó chính là sở hữu những thiết bị máy móc hiện đại từ nước ngoài cũng như không gian lưu trữ vô trùng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khi chọn lưu trữ tế bào gốc tại những địa chỉ này bạn có thể đảm bảo an tâm về chất lượng tế bào gốc được lưu trữ cũng như thời hạn lưu trữ của nó.

Tuy nhiên nhược điểm của nó do ít chịu sự quản lý của nhà nước nên không tránh khỏi việc chọn nhầm các ngân hàng lưu trữ kém uy tín gây tình trạng tiền mất, tật mang.

Một trong những ngân hàng lưu trữ tế bào gốc tiêu biểu và được nhiều người lựa chọn nhất đó chính là Medeze, nơi mà bạn có thể gửi gắm trọn bộ niềm tin của mình đối với việc lưu trữ và chữa bệnh cho tương lai.

Bệnh viện lưu trữ tế bào gốc

Bệnh viện lưu trữ tế bào gốc được hiểu là cơ sở, đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ tế bào gốc chịu sự quản lý của nhà nước hoặc có thể lưu trữ tại ngân hàng của nhà nước.

lưu trữ tế bào gốc

Ưu điểm khi chọn lựa lưu trữ tế bào gốc tại các bệnh viện này đó chính là bạn thường hoàn toàn viện an tâm trong quá trình lấy mẫu tế bào gốc lưu trữ, đồng thời không gian lưu trữ cũng được đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Tuy nhiên, nhược điểm của việc lưu trữ tế bào gốc ở đây là thường các cơ sở vật chất và máy móc công nghệ thường không đi theo xu hướng, mới nhất. Đôi khi nó trông thật cũ kĩ khiến chất lượng tế bào gốc trong quá trình lưu trữ bị yếu đi và không thực sự đảm bảo. (Đều này thường chỉ đúng với một vài bệnh viện lưu trữ tế bào gốc).>>> Tìm hiểu lưu trữ tế bào gốc để làm gì tại: https://medezevn.com/vi/luu-giu-te-bao-goc-de-lam-gi-p122

Thông thường những bệnh viện lớn như Từ Dũ, Hùng Vương thường cung cấp dịch vụ này.

Nên chọn ngân hàng hay bệnh viện lưu trữ tế bào gốc

Việc chọn lựa giữa ngân hàng hay bệnh viện lưu trữ tế bào gốc phù thuộc với mong muốn của bạn và gia đình bạn. Nếu bạn muốn tế bào gốc của mình được lưu trữ từ những thiết bị công nghệ mới, hiện đại thì tin rằng ngân hàng chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn (chẳng hạn ngân hàng lưu trữ tế bào gốc Medeze là một gợi ý mà bạn không nên bỏ qua). Hay ngược lại bạn cần sự an toàn tuyệt đối các bệnh viện lưu trữ tế bào gốc sẽ là gợi ý tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *