MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI – ĐỔI GẤU BÔNG CŨ LẤY GẤU BÔNG MỚI

Nhóc Giftshop tự hào là địa chỉ tin cậy của ba mẹ khi muốn tạo niềm vui cho các thiên thần của mình.

 Nhưng Nhóc Giftshop biết … niềm vui đó chỉ là niềm vui của các bé có ba mẹ đầy đủ, có điều kiện, được yêu thương. Còn đâu đó trên đất nước này, có rất nhiều những em bé sinh ra vốn không được may mắn. Chạnh lòng lắm khi thấy những ánh mắt ước ao được có món đồ chơi của tuổi thơ, có gấu bông, búp bê bông cho riêng mình.

Rất xúc động trước bộ ảnh về hai mảnh đời đối lập của bạn Phạm Hoàng Thân chụp cậu bé đang lang thang trên cầu Mống, quận 4 (TP.HCM), Nhóc chợt dấy lên một ước muốn mang đến ngày 1.6 đủ đầy hơn cho những em bé kém may mắn, ít nhất các bé sẽ có được những món quà kỉ niệm của tuổi thơ… mà các em đáng có. Nhưng … một cây làm chẳng nên non… Nhóc mong được sự ủng hộ và chia sẻ của các bạn – những khách hàng yêu quý của Nhóc…  Hãy dạy con bạn biết rằng, chia sẻ và cho đi cũng là hạnh phúc! Hãy cùng Nhóc Giftshop san sẻ yêu thương trong mùa Quốc Tế thiếu nhi năm nay nhé!

Từ ngày 15/5/2016 – 1/6/2016, Với mỗi món quà bạn mang đến (thú nhồi bông cũ, không phân biệt kích thước và chất lượng), Nhóc sẽ mua lại bằng cách giảm [20% – 50%] trên giá bán thú bông khi bạn có nhu cầu mua gấu bông mới tặng bé. Đồng Thời, Nhóc sẽ làm mới, tân trang, gói quà tinh tươm tặng lại những món đồ cũ này cho các bé mồ côi, khuyết tật, kém may mắn…Gấu bông cũ của bạn sẽ trở thành món quà đáng giá cho những cô bé, cậu bé nghèo, mồ côi…Yêu thương sẽ lan tỏa từ những điều nhỏ nhất. Mong ước kho quà tặng của Nhóc và kho ủng hộ của bạn càng nhiều hơn để chúng ta cùng chung tay san sẻ yêu thương cho cộng đồng…

HCM : 107 Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5 – 36 Đoàn Kết, Thủ Đức.

Biên hòa : 288 Đường 30/4, phường Trung Dũng, TP Biên Hòa.
Vũng Tàu : 159 Ba Cu, TP Vũng Tàu. 
Gấu bông cũ của bạn – Món quà mới cho trẻ em nghèo, khuyết tật… Yêu thương lan tỏa từ những việc làm nhỏ nhất. Chung tay tạo nên Ngày 1/6 ấm áp cho bé bạn nhé. 
Ghi chú: Bài viết có sử dụng ảnh của Photographer Phạm Hoàng Thân. Chân thành cảm ơn bạn vì nguồn cảm hứng cho ideas này!

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *