Máy hút sữa Medela Swing – Món quà ý nghĩa cho các bà mẹ

Hút sữa nhanh chóng, êm ả và kín đáo – Máy hút sữa Medela Swing kết hợp thiết kế đạt được nhiều giải thưởng với công nghệ tiên tiến nhất. Máy hút sữa điện vận hành rất êm ả, vì vậy mang đến một giải pháp lý tưởng cho việc hút sữa thường xuyên và kín đáo.

  • Hiệu quả: Hút nhiều sữa hơn trong thời gian ngắn hơn, nhờ vào công nghệ hút 2 giai đoạn
  • Độc đáo: Lý tưởng cho việc hút sữa bằng điện hàng ngáy
  • Thoải mái: Có nhiều mức độ và chế độ hút khác nhau
  • Dễ sử dụng: Dễ lắp ráp, sử dụng và vệ sinh
  • Tiện lợi: Vận hành êm ả, thiết kế nhỏ gọn, lý tưởng cho việc hút sữa kín đáo
may hut sua medela swing
Máy hút sữa Medela Swing là giải pháp lý tưởng cho việc hút sữa thường xuyên và kín đáo

Thiết kế và chức năng được kết hợp hoàn hảo

Máy hút sữa Medela Swing là máy hút sữa điện giành được nhiều giải thưởng dành cho các bà mẹ cần hút sữa để sử dụng hàng ngày. Cho dù bạn đang làm việc bán thời gian, muốn có một buổi chiều thư giãn, chơi thể thao hoặc chỉ muốn đi mua sắm, máy hút sữa Medela Swing là giải pháp lý tưởng dành cho các bà mẹ không muốn tốn quá nhiều thời gian vào việc hút sữa.

Nhỏ, gọn và nhẹ

Máy hút sữa Medela Swing rất dễ sử dụng: các bà mẹ có thể mang theo máy hút sữa một cách dễ dàng nếu muốn hút sữa trong những chuyến đi. Việc lắp ráp lại càng dễ dàng hơn nữa, điều đó có nghĩa là nó luôn sẵn sàng khi bạn cần dùng đến.

Vận hành thân thiện với mẹ

Bạn có thể dễ dàng tự chuyển giữa các giai đoạn hoặc cài đặt mức độ hút thoải mái nhất. Máy hút sữa Medela Swing có thể được sử dụng với một adapter. Khả năng vận hành bằng pin cùng kẹp thắt lưng đảm bảo tính di động tối đa dành cho bạn.

may hut sua medela swing
Máy hút sữa Medela Swing vận hành rất thân thiện với các bà mẹ

Phù hợp với những người có vấn đề về sức khỏe

Có rất nhiều vấn đề khác nhau khiến cho việc cho con bú sữa mẹ trực tiếp trở nên khó khăn, như những vấn đề về khớp ngậm, nhiễm trùng vú hay đau núm vú. Máy hút sữa Medela Swing có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề này trong khi vẫn có thể cung cấp sữa mẹ cho bé trong khoảng thời gian khó khăn này. Bạn sẽ có thời gian để lành và tận hưởng những lợi ích của một khoảng thời gian nghỉ ngắn không phải cho con bú sữa mẹ trực tiếp.

Các bà mẹ có thể được lợi từ nghiên cứu của chúng tôi

Nhờ vào công nghệ hút hai giai đoạn mà các bà mẹ có thể cảm thấy thật thoải mái khi sử dụng Medela Swing – gần giống với việc con bú trực tiếp. Khả năng xuống sữa nhanh hơn và dòng sữa tối gia giúp giảm thời gian hút đáng kể, vì vậy bạn có thể hút được nhiều sữa hơn trong thời gian ngắn hơn.

Chọn trợ ti phù hợp với bạn

Lựa chọn hoàn toàn thuộc về bạn: bạn có thể chọn giữa những sản phẩm trợ ti PersonalFit có thể tự điều chỉnh. Chúng tôi luôn có trợ ti phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn.

Quan trọng

Máy hút sữa Medela Swing được thiết kế như một hệ thống hút. Vì vậy bạn chỉ nên sử dụng những phụ kiện chính hãng của Medela.

Máy hút sữa Medela Swing là một máy hút sữa đơn và chỉ nên được sử dụng để hút sữa từ một bầu vú tại một thời điểm. Máy không được thiết kế cho việc hút sữa đôi vì nó sẽ không cung cấp đủ lực hút cần thiết.
Đối với việc hút sữa đôi, Medela khuyên bạn nên dùng những loại máy hút sữa đôi như Swing Maxi hay Freestyle.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *