Máy hút sữa Medela Harmony – Giá thành tối thiểu, hiệu quả tối đa

Máy hút sữa Medela Harmony nổi tiếng là máy hút sữa bằng tay duy nhất trên thế giới sử dụng công nghệ hút sữa 2 pha.

  • Hiệu quả: Hút nhiều sữa hơn trong thời gian ngắn hơn nhờ công nghệ hút sữa 2 pha
  • Cá nhân: Lý tưởng cho việc hút sữa không thường xuyên
  • Thoải mái: Tay cầm tiện dụng giúp hút sữa thoải mái hơn
  • Dễ dàng: Dễ lắp ráp, sử dụng và vệ sinh
  • Linh hoạt: Máy vô cùng nhỏ gọn, cho phép bạn hút sữa một cách hiệu quả và kín đáo mọi lúc mọi nơi

may hut sua medela harmony
Máy hút sữa Medela Harmony là sự lựa chọn lý tưởng cho việc hút sữa không thường xuyên.

Cầu nối giữa những lần cho con bú

Bạn có muốn thỉnh thoảng có thời gian để tập thể dục, đi mua sắm hoặc đi chơi vào buổi tối không? Bạn có gặp khó khăn trong việc cho con bú ví núm vú bạn phẳng hoặc lộn ngược không? Với máy hút sữa bằng tay Medela Harmony, bạn có thể hút sữa một cách thoải mái và dễ dàng bất cứ khi nào cần.

Medela là công ty đầu tiên trên thế giới nghiên cứu sâu rộng về hành vi bú sữa của trẻ nhỏ

Công nghệ hút sữa 2 pha được dựa trên hành vi bú sữa tự nhiên của trẻ nhỏ: những nhịp hút ngắn, kích thích được theo sau bởi những nhịp hút dài hơn, đảm bảo xuống sữa và tiết sữa tốt nhất. Việc xuống sữa và tiết sữa nhanh hơn sẽ giúp rút ngắn thời gian hút sữa một cách đáng kể. Vì vậy bạn có thể hút được nhiều sữa hơn trong thời gian ngắn hơn – và đặc biệt là thoải mái hơn.

may hut sua medela harmony
Máy hút sữa Medela Harmony có thể giúp bạn hút được nhiều sữa hơn trong thời gian ngắn hơn,

Hơn 2 triệu bà mẹ đã tin dùng máy hút sữa Medela Harmony

Máy hút sữa Medela Harmony đã được tin dùng bởi hơn 2 triệu bà mẹ trên khắp thế giới. Máy rất nhỏ gọn và cho phép bạn hút sữa một cách vô cùng hiệu quả và kín đáo nhờ vào phần tay cầm tiện cực và cách thức vận hành đơn giản. Hút sữa bằng tay giúp các bà mẹ kiểm soát hoàn toàn việc hút sữa, do đó có thể hút sữa một cách kín đáo và thoải mái tối đa.

Máy hút sữa Medela Harmony rất dễ sử dụng, lắp ráp và vệ sinh. Với kích thước nhỏ gọn, bạn có thể mang theo máy bên mình một cách thật thoải mái, giúp bạn tự do và linh hoạt hơn.

Chọn trợ ti phù hợp với bạn

Mỗi bà mẹ đều cần trợ ti có kích thước phù hợp với ngực của mình. Điều này thực sự quan trọng vì nó sẽ giúp bạn hút sữa hiệu quả, không đau đớn và hút cạn hoàn toàn sữa trong ngực mình trong một khoảng thời gian ngắn hơn. Vì vậy hãy chọn cho mình trợ ti thích hợp để sử dụng cùng máy hút sữa Medela Harmony.

Không chứa BPA và dễ dàng vệ sinh – vì sức khỏe của con bạn

Tất cả các bộ phậm tiếp xúc trực tiếp với sữa mẹ của máy hút sữa Medela Harmony đều hoàn toàn không chứa hóa chất BPA và có thể vệ sinh một cách dễ dàng bằng nhiều cách, từ rửa, luộc cho đến sử dụng máy khử trùng vi sóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *