Máy hút sữa Freestyle Medela – Sự lựa chọn hoàn hảo của tôi

Nguyễn Ngọc Quỳnh Chi, Đà Nẵng, Việt Nam, bà mẹ hai con

Với bé đầu tiên, tôi đã không hút sữa vì nghĩ rằng tại sao mình lại phải bỏ ra một số tiền lớn để mua một chiếc máy trong khi mình hoàn toàn có thể tự tay vắt sữa khi cần thiết. Và tôi nhận ra rằng mình đã lầm. Vì vậy khi sinh bé thứ hai, tôi quyết định rằng mình sẽ mua một chiếc máy hút sữa thật tốt để trợ giúp cho mình trong việc chăm sóc cả hai bé.

Tôi rất hào hứng khi thử dùng máy hút sữa Freestyle Medela và giờ đây tôi nghĩ rằng nó xứng đáng với từng đồng mà tôi đã bỏ ra. Nếu bạn dự định sẽ hút sữa một vài lần trong ngày thì Freestyle Medela chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Gọn nhẹ, di động và hiệu quả – đây thực sự là người phụ tá đắc lực của các bà mẹ có nhu cầu hút sữa.

mat hut sua freestyle medela
Gọn nhẹ, di động và hiệu quả – máy hút sữa Freestyle Medela là người phụ tá đắc lực của các bà mẹ có nhu cầu hút sữa.

Khi lần đầu tiên mở túi ra và kiểm tra tất cả các bộ phận của máy hút sữa Freestyle Medela, tôi đã cảm thấy hơi lo lắng một chút. Việc vừa phải chăm sóc hai bé vừa phải tìm ra cách nào để lắp ráp máy thực sự khiến tôi cảm thấy choáng ngợp đôi chút. Vì vậy, tôi khuyên các bạn nên tự tìm hiểu về chiếc máy hút sữa mà mình dự định sẽ mua ngay từ khi bé chưa ra đời.

Một khi tôi đã bình tĩnh trở lại (và giao hai bé cho chồng tôi trông) thì tôi rất ngạc nhiên khi nhận ra rằng việc lắp ráp máy chỉ tốn của tôi có năm phút đồng hồ. Việc tìm ra cách làm sao có thể sử dụng máy mà không cần dùng đến tay (hands-free) cũng chỉ tốn có hai phút.

Nếu bạn đã từng làm mẹ rồi thì chắc hẳn bạn đã biết rất rõ những lợi ích của một chiếc máy hút sữa hands-free. Đối với những người mới làm mẹ lần đầu, hãy thử cầm một chiếc cốc ở một bên ngực, trong khi dùng tay còn lại để đánh máy và giữ thăng bằng một món đồ dễ vỡ (như ly chẳng hạn) trên cánh tay và bạn sẽ hiểu được việc hút sữa mà phải sử dụng đến tay nó khó khăn đến mức nào. Đối với những bà mẹ đang cho con bú sắp đi làm trở lại, tính năng này là tuyệt đối cần thiết cho bạn.

Nếu bạn cần mua một chiếc máy hút sữa rẻ tiền hơn, hãy mua thêm hoặc tự tay làm cho mình một chiếc áo ngực hands-free để có được sự tiện lợi tối đa khi hút sữa.

Trọng lượng của máy hút sữa Freestyle Medela chưa đến 500 gram và bạn có thể gắn nó vào thắt lưng để hút sữa khi di chuyển. Về phần tôi, tôi thích ngồi khi hút sữa hơn, nhưng với tư cách là một bà mẹ đã có một đứa con nhỏ rồi, tôi có thể hiểu được sự tuyệt vời của tính năng này.

may hut sua freestyle medela
Bạn có thể gắn máy hút sữa Freestyle Medela vào thắt lưng để vừa hút sữa vừa làm những việc khác.

Một khi đã sử dụng rồi thì tôi chắc chắn rằng bạn sẽ phải công nhận Freestyle Medela là một trong những loại máy hút sữa hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Máy có hai pha: kích thích và hút. Máy sẽ kích thích ngực bạn trong vòng hai phút hoặc cho tới khi bạn nhấn nút let-down (xuống sữa). Sau đó, máy sẽ chuyển sang chế độ hút để có thể hút sữa nhanh hơn. Nếu bạn đã đặt ra cho mình một lịch hút sữa cố định hàng ngày, bạn có thể cài đặt chế độ hút thoải mái nhất cũng như thời lượng của pha kích thích.

Ngay cả sau một ngày dài cho con bú trực tiếp, tôi vẫn có thể hút được nhiều sữa nhờ vào chiếc máy kỳ diệu này.

Đối với những bà mẹ có ngân sách khá hạn hẹp hoặc không cần hút sữa thường xuyên, máy hút sữa Medela Swing là một chiếc máy hút sữa đơn cũng có công nghệ hút sữa hai phá nhưng có giá mềm hơn Freestyle.

Tất cả những dòng máy hút sữa và phụ kiện của Medela đều hoàn toàn không có chứa hóa chất BPA và Phthalate, vì vậy bạn không có gì phải lo lắng cả.

Máy hút sữa Freestyle Medela vận hành rất êm ái, vì vậy bạn có thể hút sữa một cách kín đáo ở công ty và sẽ ít có khả năng bị mất ngủ liên quan đến việc hút sữa.

Thông thường tôi cũng rất chi li trong việc mua sắm hàng ngày, nhưng nếu bạn đang cho con bú, tôi khuyên bạn nên chọn mua cho mình chiếc máy hút sữa tốt nhất mà bạn có thể. Một chiếc máy hút sữa hiệu quả và thoải mái sẽ cho phép bạn tiếp tục nuôi con bằng sữa mẹ ngay cả khi bạn đã đi làm trở lại. Bên cạnh đó, với máy hút sữa bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho bản thân như thỉnh thoảng đi ăn tối cùng chồng ở nhà hàng chẳng hạn.

Góp ý duy nhất của tôi cho máy hút sữa Freestyle Medela là nó có thêm chức năng mát-xa lưng và mặt để giúp tôi cảm thấy thư giãn tối đa khi đang hút sữa. Hiện giờ, tôi vẫn cảm thấy mình như một con bò ở nông trại, nhưng ít nhất tôi là một con bò đang cho rất nhiều sữa và con bò này vừa có thể hút sữa vừa có thể đánh máy để chia sẻ với các bạn về trải nghiệm của mình với máy hút sữa Freestyle Medela. Bao nhiêu đó cũng đủ là một điều kỳ diệu rồi phải không các bạn?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *