Site icon Bé khỏe bé ngoan

Massage da mặt giúp tăng độ đàn hồi và tươi trẻ của làn da

Massage da mặt là một phương pháp chăm sóc da vô cùng hữu hiệu bên cạnh các phương pháp dưỡng da khác, thế nhưng không phải ai cũng biết massage một cách đúng đắn. Hãy cùng tìm hiểu các bước massage đúng chuẩn cho da mặt nhưng lại vô cùng đơn giản nhé.

1. Chuẩn bị trước khi massage

Đầu tiên hãy bảo đảm tay đã sạch sẽ khi thực hiện thao tác trên da mặt. Để da mặt có thể hấp thu tốt các dưỡng chất của dầu hoặc kem massage, hãy tẩy trang, rửa mặt cũng như tẩy tế bào chết thật sạch và chọn loại sản phẩm massage phù hợp với tình trạng da của bản thân. Sau đó lấy một lượng kem hoặc dầu massage vừa đủ điểm lên năm vị trí là trán, hai má, cằm, và mũi. Xoa lòng bài tay cho nóng lên và tán đều dưỡng chất ra khắp mặt. 

Như vậy chúng ta đã sẵn sàng để thực hiện tiếp các bước massage da mặt rồi.

2. Các bài tập massage cơ bản

3. Công dụng của massage da mặt

Massage da mặt thường xuyên sẽ giúp cho việc lưu thông hệ tuần hoàn máu dưới da diễn ra một cách thuận lợi, kích thích các tế bào dưới da hoạt động mạnh mẽ hơn, giúp da trở nên khỏe mạnh hơn, săn chắc hơn và đồng thời làm cho quá trình lão hóa da diễn ra chậm lại. 

Massage da mặt là một phương pháp giúp giữ được sự tươi trẻ của làn da một các rất hiệu quả đồng thời lại vô cùng đơn giản, hãy mau chóng trải nghiệm ngay thôi. 

Exit mobile version