Khám phá những dòng tủ lạnh cấp đông mềm nào tiết kiệm điện nhất

Tìm được một chiếc tủ lạnh cấp đông mềm tiết kiệm là thiết bị mà hầu hết các gia đình ưa thích sử dụng. Nếu bạn còn băn khoăn không biết loại tủ lạnh nào tiết kiệm điện thì bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết nhé.

Một số tủ lạnh cấp đông mềm tiết kiệm điện hiện nay

1. HITACHI R-VG400PGV3

Đây là dòng tủ lạnh phong cách mới cửa thủy tinh của Hitachi với ứng dụng công nghệ inverter giúp điều chỉnh chế độ làm lạnh theo nhiều cấp độ. Đồng thời, từng ngăn tủ làm lạnh độc lập nhờ hệ thống quạt kép kết hợp với màng lọc Nano Titanium giúp khử mùi và kháng khuẩn.

2. MITSUBISHI MR-V50EH-SLW

Nếu thích một chiếc tủ lạnh cấp đông mềm có nhiều ngăn, đây là sản phẩm gợi ý cho bạn với nhiều tính năng nổi bật. Đặc biệt, công nghệ Neuro Inverter ghi nhớ thói quen của người dùng, tự động điều chỉnh nhiệt độ thích hợp và cực kì tiết kiệm điện năng. Tủ lạnh cấp đông mềm này có khả năng giả lập ánh sáng mặt trời bằng đèn LED màu cam bảo quản rau quả lâu hơn.

4. TOSHIBA GR-TG41VPDZ

Dòng tủ lạnh của Toshiba có kiểu dáng hai cửa truyền thống với nhiều cải tiến. Thương hiệu đã lựa chọn gương làm chất liệu chính khiến bề mặt tủ lạnh đem lại cảm giác sang trọng. Bên cạnh đó, tủ lạn cũng được trang bị công nghệ Inverter giúp tủ lạnh tiết kiệm điện năng đến 50%.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *