Học cách giảm cân thần tốc sau sinh với thực đơn của các kiều nữ Việt

Làm mẹ là thiên chức tuyệt vời của mọi người phụ nữ, đổi lại, đó là sự hi sinh nhan sắc mà nhiều chị em đành phải chấp nhận. Sự thực là, phần lớn các phụ nữ sau sinh đều phải đối mặt với vấn đề về cân nặng. Làm thế nào để giảm cân an toàn sau sinh? Hãy cùng xem qua thực đơn giảm cân sau sinh của các kiều nữ Việt nhé.

Phi Thanh Vân

Là một người không may mắn, trải qua nhiều lần sảy thai, vậy nên, sau khi sinh con đầu lòng, Phi Thanh Vân chuyên tâm nuôi con bằng sữa mẹ. Chính vì vậy, cách giảm cân an toàn và hiệu quả của cô chính là áp dụng một thực đơn lành mạnh, đầy đủ chất dinh dưỡng. Bữa ăn của cô thay cơm bằng một ít tinh bột, sử dụng các loại rau kích sữa, và chỉ kiêng các đồ theo lời khuyên của bác sỹ. Bên cạnh đó, cô còn thực hiện uống nhiều nước ấm mỗi ngày, thay đổi thực đơn để không bị ngán ăn. Vì lẽ đó, cô đã thực hiện được chiến lược giảm cân an toàn sau sinh của mình.

Thực đơn ăn kiêng sau sinh của Phi Thanh Vân
Thực đơn ăn kiêng sau sinh của Phi Thanh Vân

Tăng Thanh Hà

Nàng ngọc nữ của làng giải trí Việt cũng có một thực đơn giảm cân sau sinh khá đặc biệt. So với những người phụ nữ khác, thời gian ở cữ của Tăng Thanh Hà được bổ sung các thực phẩm với một danh sách các đồ ăn Tây như bò viên, khoai tây, dưa chuột muối, cà chua sống, rau củ … Bên cạnh đó, cô còn kết hợp tập yoga để cơ thể dẻo dai, tránh xa stress, và là cách giảm cân an toàn và hiệu quả.

Thực đơn 1 bữa ăn của Tăng Thanh Hà sau khi sinh
Thực đơn 1 bữa ăn của Tăng Thanh Hà sau khi sinh

Á hậu Diễm Châu

Cũng là một người mẹ, ưu tiên hàng đầu của người đẹp chính là sữa mẹ. Vì vậy, để có được vóc dáng đẹp mà không ảnh hưởng đến nguồn sữa mẹ, á hậu Diễm Châu lựa chọn thực đơn giảm cân sau sinh một cách khoa học như sau: Bữa sáng là một bữa ăn đầy đủ tất cả các chất dinh dưỡng, bao gồm cả tinh bột và chất đạm. Bữa trưa và bữa tối là bữa ăn loại bỏ tinh bột, chỉ ăn thịt cá và rau. Bên cạnh đó, cô còn bổ sung nước đỗ đen mỗi ngày, uống thay nước lọc, vừa mát, vừa giảm cân an toàn sau sinh.

Mang thai và giảm cân sau sinh là một quá trình dài của Á Hậu Diễm Châu
Mang thai và giảm cân sau sinh là một quá trình dài của Á Hậu Diễm Châu

Trên đây là cách giảm cân an toàn và hiệu quả của các nàng kiều nữ Việt đã làm mẹ mà các bạn tham khảo. Áp dụng một thực đơn đầy đủ dinh dưỡng nhưng khoa học sẽ giúp bạn lấy lại được vóc dáng thon gọn nhưng không ảnh hưởng quá nhiều đến công cuộc nuôi con của mình.
Nguồn tham khảo: http://www.bekhoebengoan.net/2016/12/voi-3-ngay-ngan-ngui-thuc-don-voi-chuoi-se-cuu-roi-can-nang-cua-ban.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *