Giới thiệu về tủ lạnh cấp đông mềm Mitsubishi

Mitsubishi là một trong số ít các thương hiệu được người tiêu dùng yêu thích với dòng tủ lạnh cấp đông mềm. Có thể nói: đây là dòng tủ lạnh thế hệ mới và đem lại cho người dùng nhiều tiện ích. Để giúp người dùng hiểu rõ hơn thì bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về dòng tủ lạnh cấp đông mềm Mitsubishi .


Tinh tế từ thiết kế

Tủ lạnh cấp đông mềm Mitsubishi có thiết kế hiện đại, vỏ ngoài thép không rỉ nên sẽ phù hợp với mọi không gian trong ngôi nhà của bạn. Hơn thế nữa, với chất liệu như vậy sẽ đem đến cho bạn cuộc sống tiện nghi thoải mái.

Dung tích lớn thích hợp cho đối tượng gia đình

Dung tích của Mitsubishi  khá lớn khoảng 418L. Với dung tích như vậy thì có khả năng đảm bảo lưu trữ thức ăn cho gia đình 4-6 người trong nhiều ngày. Điều này sẽ giúp công việc nội trợ của người phụ nữ dễ dàng, thuận tiện hơn. Hơn thế nữa, với những tính năng hiện đại vượt trội cách bảo quản thực phẩm cho gia đình bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.


Tiết kiệm điện tối đa

Tủ lạnh sử dụng máy nén Inverter đem lại khả năng làm lạnh nhanh và sâu, đồng thời giúp tủ hoạt động êm, tiết kiệm điện năng, tuổi thọ máy nén lâu dài. Đây chính là ưu điểm khiến nhiều người dùng yêu thích. Đồng thời, công nghệ kháng khuẩn Nano tiên tiến sẽ giúp ngăn chặn tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn và khử mùi tanh, hôi của thức ăn, giúp thức ăn tươi lâu và luôn được đảm bảo vệ sinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *