Địa điểm lưu trữ tế bào gốc cho bé tốt nhất

lưu trữ tế bào gốc

Dạo này thấy nhiều mẹ hỏi địa điểm lưu trữ tế bào tốt cho con quá. Mình xin chia sẻ với mọi người nơi lưu trữ tế bào gốc tốt tại Việt Nam nha.

Các ngân hàng lưu trữ tế bào gốc cho bé tại Việt Nam

Lưu trữ tế bào gốc cuống rốn cho bé trong việc điều trị bệnh không còn quá xa lạ tại các nước phát triển trên thế giới, nhưng phải vài năm trở lại đây thì việc này mới gây được sự chú ý của các bậc phụ huynh tại Việt Nam. Mình sẽ không nhắc lại công dụng của tế bào gốc nữa vì chắc chắn khi tìm hiểu thông tin về địa điểm lưu trữ tế bào gốc cho bé rồi, thì bạn đã phần nào nắm được công dụng to lớn của tế bào gốc cuống rốn trong việc đảm bảo sức khỏe cho con trong tương lai rồi.

tế bào gốc
Medeze là ngân hàng lưu trữ tế bào gốc đáng tin tưởng và lựa chọn

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều ngân hàng lưu trữ tế bào gốc nổi tiếng được thành lập như: Medeze, Viện Huyết học Truyền máu Trung ương, Bệnh viện nhi trung ương, Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP HCM,… Trong số đó, Medeze là ngân hàng lưu trữ tế bào gốc mình đã tin tưởng và gửi gắm tế bào gốc cuống rốn cho con.

Lý do mình tin tưởng và lựa chọn ngân hàng lưu trữ tế bào gốc Medeze

Vào thời điểm mình và ông xã có ý định sinh con, vẫn chưa hề có ý thức phải lưu trữ tế bào gốc cuống rốn cho con. Tuy nhiên, qua một số lời khuyên của những người đồng nghiệp trong công ty mình, và bản thân mình cũng đã tìm hiểu thêm về phương pháp này, mình cảm thấy việc lưu trữ tế bào gốc cuống rốn cho con thật sự cần thiết. Mình còn nhớ thời điểm mình và ông xã chốt quyết định lưu trữ tế bào gốc cuống rốn cho con thì đã là tháng thứ tư thai kỳ rồi. Thời gian còn lại khá gấp rút để có thể tìm hiểu và tra cứu một ngân hàng lưu trữ tế bào gốc tốt. May mắn thay, mình đã tìm thấy Medeze ngay khi vừa bắt đầu hành trình tìm kiếm.
Lý do đầu tiên thôi thúc mình đưa ra quyết định lựa chọn Medeze là vì đây là ngân hàng lưu trữ tế bào gốc rất uy tín của Thái Lan. Có thể việc ứng dụng tế bào gốc cuống rốn trong điều trị bệnh ở Việt Nam còn khá xa lạ, nhưng tại Thái Lan phương pháp này đã phát triển rộng rãi từ lâu. Chính vì có bề dày kinh nghiệm, mà công nghệ máy móc sử dụng cho việc lưu trữ và điều trị bằng tế bào gốc ở Thái Lan rất tiên tiến. Thêm vào đó, là nguồn nhân lực được trau dồi kỹ năng và kiến thức chuyên môn cao.
Lý do tiếp theo mình chọn Medeze là vì đây là ngân hàng tế bào gốc nằm trong top đầu về chất lượng lưu trữ tế bào gốc, tuân thủ đầy đủ các chứng chỉ chất lượng lưu trữ như ISO 9001, ISCT, GMP, NEBB, Fact,… Ngoài ra, theo mình tìm hiểu thì Medeze còn liên tiếp đạt được những giải thưởng lớn về chất lượng dịch vụ lưu trữ tế bào gốc như: Ngân Hàng Tế Bào Gốc xuất sắc Đông Nam Á 2019 và Ngân Hàng Lưu Trữ Tế Bào Gốc của năm 2018.

lưu trữ tế bào gốc
Medeze vinh dự nhận giải thưởng Ngân Hàng Lưu Trữ Tế Bào Gốc của năm 2018

Về uy tín thì không có gì phải chê rồi, nhưng chỉ bao nhiêu đó thì vẫn chưa đủ để thuyết phục mình chọn Medeze. Chất lượng dịch vụ lưu trữ của Medeze mới là yếu tố then chốt giúp mình cảm thấy an tâm khi gửi gắm gói “bảo hiểm sinh học” cho con tại đây. Khác biệt với phần lớn những ngân hàng lưu trữ tế bào gốc khác trên thị trường là sẽ tiến hành lưu trữ tế bào gốc cuống rốn khi khách hàng có nhu cầu sử dụng thì mới bắt đầu các bước xử lý và chiết tách, Medeze bắt tay ngay vào việc xử lý và chiết tách tế bào gốc trước khi lưu. Trình tự quy trình lưu trữ của Medeze giúp tế bào gốc tránh khỏi nguy cơ bị nhiễm khuẩn, làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như số lượng tế bào gốc thu được. Bên cạnh đó, Medeze còn có chính sách đền bù gấp 3 lần tiền hợp đồng trong trường hợp không đảm bảo được số lượng và chất lượng tế bào gốc đã cam kết với mình. Đưa ra lời cảm kết đó cũng đồng nghĩa với việc Medeze rất tự tin vào chất lượng dịch vụ lưu trữ tế bào gốc của mình. Nhờ vào sự đảm bảo đó, mình cảm thấy an tâm hơn rất nhiều khi lựa chọn Medeze.

lưu trữ tế bào gốc cho trẻ
Medeze tiến hành xử lý chiết tách tế bào gốc ngay sau khi nhận được mẫu vật

Bên cạnh những điểm tuyệt vời kể trên, Medeze còn có những chương trình ưu đãi rất hay cho khách hàng lưu trữ tế bào gốc cuống rốn. Như mình biết thì trong tháng 8 này, Medeze tặng dịch vụ tiêm tế bào gốc và Growth Factor trẻ hóa da trị giá 1500 USD tại Thái, cho những khách hàng ký hợp đồng lưu trữ tế bào gốc trọn đời cao cấp. Tiếc là mình đã lưu trữ tế bào gốc cuống rốn cho bé trước đó rồi nên không nhận được ưu đãi này. Tuy nhiên nếu mẹ nào quyết định lưu trữ tế bào gốc cuống rốn cho con trong tháng 8 này, thì đây là cơ hội tuyệt vời.
Hy vọng bài viết của mình phần nào giúp mẹ đang có mong muốn lưu trữ tế bào gốc cuống rốn cho con, đưa ra được quyết định chính xác nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *