Đi làm & Cho con bú

Làm bạn với máy hút sữa của bạn

Janine Devereaux, Cahors, Pháp, bà mẹ hai con

Tôi luôn luôn yêu thích công việc của mình. Trước khi có em bé, tôi nghĩ rằng không có gì khó khăn để quay trở lại làm việc và tìm ai đó chăm sóc cho con tôi, tôi chưa bao giờ thực sự nghĩ nhiều về chuyện này – cho đến khi tôi có bé Sara.

may hut sua medela swing

Con là ưu tiên số một của tôi

Sợi dây kết nối tình cảm mãnh liệt là tôi và bé đã khuất phục tôi hoàn toàn. Con bạn sẽ trở thành ưu tiên số một của bạn. Tôi không còn nghĩ gì về công việc của mình nữa – một điều chưa bao giờ xảy ra với tôi trước kia. Tôi bắt đầu cho con bú ngay lập tức, vì tôi đã đọc rất nhiều sách báo về lợi ích của việc cho con bú. Tôi muốn bé có một bước khởi đầu tốt nhất cho cuộc đời mình, và đó là một trải nghiệm mà tôi không thể nào điễn tả nổi.

Ý nghĩ ngừng cho con bú khiến tôi cảm thấy không thoải mái

Bác sĩ của tôi đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Trong lần đi khám định kỳ đâu tiên sau khi sinh, tôi đã rất sốc khi bác sĩ hỏi tôi rằng khi nào thì tôi dự định quay trở lại làm việc. Tôi biết rằng Sara sẽ được chăm sóc bởi những người rất tốt, nhưng tôi không cảm thấy vui khi nghĩ đến chuyện phải ngừng cho con bú.

Giải pháp thay thế – máy hút sữa

Tôi đã nghĩ đến chuyện sẽ nghỉ việc hẳn hoặc nghỉ không ăn lương. Nhưng không may đó không phải là một giải pháp khả dĩ. Tôi buồn lắm. Sau đó bác sĩ của tôi đã nói với tôi về giải pháp sử dụng máy hút sữa để hút sữa của mình. Trước giờ tôi cứ nghĩ là máy hút sữa chỉ dành cho những bà mẹ gặp khó khăn trong việc cho con bú, nhưng tôi biết là mình đã lầm.

may hut sua medela swing

Nguồn sữa mẹ

Bác sĩ giải thích với tôi vể cách sử dụng máy. Bằng cách này, tôi có thể đảm bảo rằng Sara có thể tiếp tục tậm hưởng những ưu điểm của sữa mẹ mà không cần có tôi bên cạnh để trực tiếp cho bú 24/7. Vì vậy, tôi đã quyết định chọn mua cho mình một chiếc máy hút sữa và bắt đầu hút và đông lạnh sữa một tuần trước khi quay trở lại làm việc. Quay trở lại làm việc thực sự rất khó khăn đối với tôi, nhưng tôi đã cảm thấy nhẹ nhàng hơn khi biết rằng Sara luôn được chăm sóc tốt và có đủ sữa mẹ để bú.

Hút sữa ở công ty

Tôi đã nói chuyện với sếp của mình, và được phép hút sữa ở công ty trong một phòng trống, và dùng tủ lạnh của công ty để trữ sữa. Sau khi hết giờ làm việc, tôi đem sữa về nhà trong một chiếc hộp giữ nhiệt. Để tránh sữa thấm vào áo, tôi thường dùng miếng thấm sữa để vệ sinh sau khi hút sữa xong.

may hut sua medela swing
Máy hút sữa Medela Swing là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bà mẹ trên thế giới


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/expertme/domains/bekhoebengoan.net/public_html/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 29

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.