DANH SÁCH TRƯỜNG MẦM NON QUẬN BÌNH THẠNH CÓ DẠY VẼ CHO TRẺ EM (PHẦN 1)

Hiện nay các bậc phụ huynh rất muốn cho con mình được học thêm những môn giải trí như hội họa để giúp cho trẻ phát triển một cách toàn diện nhất ở lứa tuổi mẫu giáo. Vì vậy để có thể kiếm được một ngôi trường dạy vẽ cho trẻ tại quận Bình Thạnh cũng rất khó, nên xu hướng phụ huynh thường sẽ chọn một ngôi trường mầm non quận Bình Thạnh có cả dạy vẽ cho trẻ em, thì sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

Trường mầm non Pandakids

Trường mầm non quận Bình Thạnh Pandakids là trường rất được nhiều phụ huynh ưa chuộng và yên tâm gửi gắm con mình. Trường đã thành lập tới nay đã hơn 10 năm và nuôi dưỡng, giáo dục hơn 1000 trẻ và mang lại biết bao niềm vui cho gia đình. Với chương trình vừa học vừa chơi, giúp cho trẻ luôn vui vẻ và có cả những buổi học riêng dạy vẽ cho trẻ em. Do đó, trường mầm non quận Bình Thạnh Pandakids là trường đang rất được ưa chuộng.

Pandakids - trường mầm non dạy vẽ cho trẻ em
Chương trình học đầy đủ các bộ môn tư duy và sáng tạo như: học vẽ, học toán, học tiếng anh,… tại Pandakids

Địa chỉ: 18 – 20 Phan Kế Bình, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM (gần vòng xoay Điện Biên Phủ giáp Bình Thạnh)
Điện thoại: 0839103393 / 0839103394

Trường mầm non Hạnh Phúc

Trường mầm non quận Bình Thạnh Hạnh Phúc là trường mầm non và kèm với chương trình dạy vẽ cho trẻ em, với một tuần 2 buổi. Dạy vẽ cho trẻ em là một điều rất tốt, giúp cho trẻ trở nên thông minh hơn, nhạy bén, khéo léo hơn sau này. Và đặc biệt là một ngôi trường có tiêu chuẩn quốc tế, tuyệt đối nói không với bạo lực là một ngôi trường khiến rất nhiều phụ huynh hài lòng.
Địa chỉ: 162/1/51 Bình Lợi P.13, Q. Bình Thạnh
Điện thoại: 0937.124.434

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *