Công nghệ cấp đông mềm độc đáo đến từ tủ lạnh Mitsubishi

Bảo quản và chế biến thực phẩm đông lạnh từ xưa đến nay vẫn luôn là công việc khiến nhiều người nội trợ đau đầu vì để bảo toàn được hương vị tươi ngon và giá trị dinh dưỡng là không dễ dàng. Chính vì thế, công nghệ cấp đông mềm trên dòng tủ lạnh Mitsubishi ra đời nhằm xua tan hoàn toàn nỗi ám ảnh này.

 Ưu điểm của công nghệ cấp đông mềm 

Sở hữu tủ lạnh Mitsubishi với công nghệ cấp đông mềm, thực phẩm của bạn sẽ được làm lạnh nhưng không bị đóng băng. 3 ưu điểm tiêu biểu của công nghệ này được kể đến như: không cần rã đông thực phẩm, bảo toàn hương vị tươi ngon và giá trị dinh dưỡng và giảm thiểu mùi hương khó chịu của thực phẩm

1. Không cần rã đông thực phẩm 

Công nghệ cấp đông mềm bảo quản thức ăn ở nhiệt độ lý tưởng (-7 độ). Tại nhiệt độ này, thực phẩm chỉ được làm đông ở bên ngoài, không cần rã đông và dễ cắt thái.

2. Giữ nguyên hương vị tươi ngon và chất dinh dưỡng 

Hương vị và giá trị dinh dưỡng của thực phẩm luôn là điều người nội trợ đặt lên hàng đầu. Với công nghệ tiên tiến trên, đảm bảo thực phẩm của bạn sẽ không bị mất đi hương vị tươi ngon.

3. Giảm thiểu mùi khó chịu của thực phẩm 

Công nghệ cấp đông mềm ngăn cản tối đa sự phát triển của vi sinh vật, từ đó làm giảm mùi khó chịu, giúp thực phẩm luôn tươi ngon. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, Mitsubishi là nhà sản suất đầu tiên cho ra đời dòng tủ lạnh cấp đông mềm, cam kết mang đến sự tiện nghi nhất cho gia đình bạn. HƠ thế nữa được tích hợp công nghệ Inverter nên được xem là một trong những tủ lạnh tiết kiệm điện nhất thị trường hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *