Công dụng của quả óc chó Mỹ đối với trẻ

Não là trung tâm điều khiển mọi hoạt động của cơ thể, não cần được bổ sung đầy đủ dưỡng chất để có thể đạt được hoạt động tốt, tăng cường trí nhớ, nhận thức và làm giảm sự quá tải, mệt mỏi cho đầu óc. Trong quả óc chó Mỹ có Omega 3 với hàm lượng gấp 5 lần trong cá hồi. Omega 3 đóng vai trò quan trọng đối với sự hình thành đại não của thai nhi và trẻ nhỏ. Axit béo Omega 3 có trong chất béo là chất có vai trò duy trì chất béo cấu trúc, chiếm tới 60% của não. Đây là loại chất có vai trò giúp bộ não hoạt động tốt, thực hiện chức năng của mình. Đồng thời, giúp trẻ thông minh hơn, trí tuệ phát triển hơn.

Omega 3 cũng giúp cho bảo vệ và giúp mắt của trẻ khỏe mạnh, khả năng nhìn tốt hơn, phòng chống được một số bệnh về mắt.

Trong thai kỳ và khoảng dưới 1 tuổi, canxi rất quan trọng trong việc hình thành và phát triển cấu trúc xương của trẻ. Nếu không được cung cấp đủ canxi thì hệ thống xương của cơ thể sẽ trở nên yếu ớt, thậm chí không phát triển, sẽ rất khó cao lên. Quả óc chó Mỹ giúp bổ sung canxi, ngăn ngừa thiếu canxi ở trẻ cũng như thai nhỉ, giúp trẻ phát triển hệ xương, chiều cao tốt hơn.
Các bà mẹ hãy tham khảo thêm Chế độ dinh dưỡng cho chiều cao của trẻ phát triển tốt.


Chất chống oxy hóa có trong quả óc chó Mỹ sẽ giúp trẻ ngăn ngừa, phòng tránh được một số bệnh cũng như tác nhân xấu bên ngoài xâm nhập vào cơ thể.

Sử dụng quả óc chó Mỹ giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể đề kháng tốt hơn trước các tác nhân gây bệnh, các vi khuẩn, virut có hại, giúp củng cố “áo giáp” tự nhiên của cơ thể.

Trẻ biếng ăn luôn là điều khiến nhiều bậc cha mẹ đau đầu suy nghĩ. Bạn có thể bổ sung dinh dưỡng bằng cách cho trẻ sử dụng quả óc chó Mỹ. Hàm lượng protein, chất xơ, các loại vitamin trong quả óc chó giúp cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ tạm thời. Cha mẹ có thể chế biến quả óc chó theo nhiều cách để cho trẻ sử dụng như: làm sữa với quả óc chó, làm bánh, làm caramel quả óc chó…

Sử dụng quả óc chó còn giúp trẻ phòng bệnh về sau này.

Quả óc chó không gây tác dụng phụ, là một món quà của tự nhiên mang tới, không chỉ tốt đối với trẻ, quả óc chó còn rất tốt cho bà bầu (Xem Quả óc chó – Siêu thực phẩm cho bà bầu), nam giới (Xem tại Tăng cường sinh lý chỉ với quả óc chó) và một số đối tượng khác. Đó chính là lý do tại sao mọi người trong gia đình đều nên dùng quả óc chó mỗi ngày.

Xem thêm: Quả óc chó Mỹ mua ở đâu


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/expertme/domains/bekhoebengoan.net/public_html/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 29

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.