Có nên lưu trữ tế bào máu cuống rốn cho con?

lưu trữ tế bào máu cuống rốn cho con

Tế bào máu cuống rốn có khả năng chữa bệnh rất tuyệt vời, giúp đảm bảo sức khỏe cho những người thân yêu của bạn. Lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn nhận được rất nhiều sự quan tâm của ba mẹ trong thời gian gần đây.

Lợi ích tuyệt vời của việc lưu trữ tế bào máu cuống rốn

Trước khi biết có kế hoạch có con, mình hoàn toàn không biết một chút gì về về tế bào gốc cuống rốn cả. Nhưng rồi, sau khi vợ chồng mình lên kế hoạch sinh con, mình đã tìm hiểu rất nhiều về dịch vụ này, cũng như tìm đến rất nhiều ngân hàng lưu trữ tế bào gốc cuống rốn cho con. Qua đó mình biết được thêm rất nhiều điều về tế bào gốc.

Trước đây, cuống rốn được xem là rác thải y tế và không có giá trị sử dụng cho đến những thập niên 80, khi các nhà nghiên cứu nhận ra tiềm năng y học của nó. Máu dây rốn giúp nuôi dưỡng sự sống lâu dài sau khi sinh em bé, và cung cấp một nguồn tế bào gốc nếu có nhu cầu cấy ghép tế bào gốc. Do máu dây rốn có là nguồn cung cấp tế bào gốc tạo máu (HSCs) chịu trách nhiệm bổ sung máu và hệ miễn dịch. Ngoài ra, tác dụng của tế bào gốc máu dây rốn còn dùng để điều trị bệnh rối loạn chất sinh huyết và di truyền, như:

  • Những bệnh lý về ung thư máu: bệnh bạch cầu cấp tính do tủy xương tạo ra, bệnh bạch cầu tăng lympho bào cấp tính, bệnh bạch cầu mãn tính do tủy xương tạo ra, Các bệnh lý mô bào, đau tủy, các bệnh lý tăng hồng cầu khác,…
  • Những bệnh lý về rối loạn huyết học lành tính: bệnh thiếu máu bất sản, bệnh thiếu máu huyết tán bẩm sinh, bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu, hội chứng rối loạn sinh tủy di truyền, hội chứng thực bào máu,…
  • Những bệnh lý về rối loạn suy giảm miễn dịch: bệnh u hạt mãn tính, suy giảm miễn dịch thông thường, giảm sản Sụn-Tóc,…
  • Những bệnh lý về rối loạn chuyển hóa: bệnh thoái hóa hệ thần kinh, bệnh loạn dưỡng bạch cầu biến sắc, bệnh xương đá, hội chứng Sly, Bệnh thiếu hụt beta-glucuronidase, bệnh Wolman,…

Nơi lưu trữ tế bào gốc cuống rốn uy tín tại Việt Nam

Có thể nói, mình sẽ không còn phải lo lắng nhiều cho sức khỏe của con trong tương lai khi sử dụng dịch vụ lưu trữ tế bào gốc máu cho con. Sau khi đã nhận thức được lợi ích tuyệt vời của việc lưu tế bào gốc cuống rốn, mình lao vào tìm kiếm cho con ngân hàng lưu tế bào gốc tốt. Sau khi chọn lọc cẩn thận, vợ chồng mình quyết định chọn ngân hàng tế bào gốc Medeze là nơi gửi gắm tế bào gốc cuống rốn cho con, vì những ưu điểm sau.

lưu trữ tế bào máu cuống rốn cho con
 Ngân hàng lưu tế bào gốc cuống rốn Medeze là nơi gửi gắm tin cậy của mình

Medeze là ngân hàng tế bào gốc duy nhất có văn phòng đại diện tại Việt Nam

Ngoại trừ Medeze, những ngân hàng lưu trữ tế bào gốc nước ngoài khác tại Việt Nam đều không có văn phòng đại diện chính thức, mà làm việc qua trung gian hay nói chính xác là môi giới. Ví dụ, khi ký hợp đồng với ngân hàng lưu tế bào gốc A, phải ký luôn hợp đồng với đơn vị môi giới B. Lưu tế bào gốc ở nước khác nhưng đơn vị môi giới lại là ở Việt Nam. Làm sao để đảm bảo được quy trình lưu trữ không có vấn đề bất ngờ nào xảy ra? Chưa kể đến nếu chấp nhận lưu ở ngân hàng A, lúc nào cũng phải lo lắng đơn vị môi giới B biến mất, lúc đó biết kêu ai? Mình chỉ có duy nhất một cơ hội để lưu tế bào gốc cuống rốn cho con, nếu có bất cứ vấn đề không mong muốn nào phát sinh mình sẽ đánh mất đi cơ hội quý giá đó. Mình quyết định chọn Medeze vì họ có văn phòng đại diện chính thức tại Việt Nam, họ trình đủ giấy tờ có đầy đủ tính pháp lý và hợp đồng lưu trữ ký trực tiếp với ngân hàng Medeze có đầy đủ thông tin ngân hàng trên Hợp đồng. Mọi thông tin của văn phòng đại diện Việt Nam đều được công khai minh bạch trên website trụ sở chính ở Thái Lan www.medezegroup.com, nên mình hoàn toàn yên tâm.

Medeze cung cấp dịch vụ trọn gói “One – Stop”

Lý do thứ hai mình chọn Medeze vì ở đây có dịch vụ trọn gói One – Stop. Medeze vừa có khả năng lưu trữ tế bào gốc, vừa có công nghệ tăng sinh tiên tiến và vừa có thể ứng dụng cho việc điều trị bằng chính tế bào khách hàng đã lưu. Những ngân hàng khác không có khả năng tăng sinh tế bào, mà phải làm việc với một bên thứ ba. Chưa kể nếu muốn sử dụng tế bào gốc để điều trị, mình phải sang các nước được cấp phép dùng tế bào gốc mới được dùng. Với Medeze, mình không cần phải đi khắp nơi và tìm kiếm những đơn vị khác để xử lý.

có nên lưu trữ tế bào máu cuống rốn cho con
 Medeze có gói dịch vụ trọn gói One – Stop

Medeze có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, chi phí hợp lý

Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc Medeze có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Bên cạnh việc lưu trữ, họ còn tận tình tư vấn sức khỏe và phương pháp sử dụng tế bào sao cho phù hợp với liệu trình điều trị. Mức chi phí cho dịch vụ lưu trữ tế bào gốc vô cùng hợp lý và cố định cho đến thời điểm kết thúc hợp đồng. Medeze cam kết đảm bảo chất lượng tế bào gốc lên đến 30 năm và lưu trữ hoàn toàn miễn phí 30 năm tiếp theo.

lưu trữ tế bào máu cuống rốn
 Đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của của Medeze

Nhờ vào những yếu tố trên, mình rất tin tưởng và lựa chọn Medeze là nơi lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn cho con.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *