Cách làm tóc cho bé gái đẹp và cực xinh khiến ai cũng trầm trồ

cách làm tóc cho bé gái đẹp nhất

Có được một đứa con gái là điều tuyệt vời mà ông bố bà mẹ nào cũng muốn để có thể làm điệu cho con, biến bé trở thành “thiên thần” đáng yêu ai nhìn cũng mê. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn các mẹ cách làm tóc đẹp cho bé gái nhé.

Búi tóc kiểu Natra

Bước 1:

Mẹ chải tóc cho bé

Dùng lược rẻ ngôi ở giữa chia tóc của bé làm hai.

Bước 2: Dùng dây thun buộc hai chùm sang hai bên.

Bước 3: để nguyên dây thun mẹ thắt bím cho bé như bình thường từ gốc ra ngọn rồi cuộn tròn chùm thắt tít lại dùng dây su, kẹp tóc cố định vào đỉnh đầu của bé. Mẹ làm tương tự như vậy với chùm tóc bên kia cho bé.

Bước 4: Tiếp đến mẹ gắn nơ lên hai chùm tóc.

Như vậy là bé đã có kiểu tóc Natra cực xinh và dễ thương

cách làm tóc cho bé gái đẹp

Kiểu tết tóc ngược

Kiểu tóc này rất thích hợp cho những bé có mái tóc dài. Cách làm tóc cho bé gái theo kiểu này cụ thể như sau:

Bước 1: Mẹ chải tóc cho bé, sau đó cho bé hơi cúi đầu xuống.

Bước 2: Mẹ ngồi đối diện mặt bé và thắt bím cho còn từ dưới lên trên đỉnh đầu. Lưu ý mẹ thắt theo hướng lệch từ phía tai lên đỉnh đầu để tạo sự ấn tượng.

Bước 3: Mẹ dùng dây thun buộc phần tóc còn lại ở lại đỉnh đầu giống như tóc đuôi ngựa, hoặc có thể búi tóc lại đều đẹp hết nhé.

tạo kiểu tóc cho bé

Kiểu buộc tóc hai bên

Bước 1: Mẹ chải cho tóc bé thật thẳng và gọn sau đó chia làm hai.

Bước 2: Mẹ dùng dây thun buộc hai lộn tóc của bé thành từng đoạn. Kiểu tóc này đơn giản nhưng giúp cho trông bé điệu đà, xinh tươi hơn rất nhiều.

Kiểu thắt tít hai bên

Bước 1: Mẹ chải tóc cho bé thật thẳng.

Bước 2: Mẹ dung ngón tay lấy lộn tóc nhỏ phía trước của bé thắt bím và làm tương tự phía bên kia. Sau đó dùng dây thun buộc hai chùm bím này lại ở phía sau đầu bé. Chỉ đơn giản như vậy là mẹ đã có được kiểu tóc ấn tượng cho bé đi chơi, đi học,..

cách làm tóc cho bé gái đẹp nhất

Kiểu bím tóc Hà Lan

Cách làm tóc cho bé này sẽ giúp làm nổi bật bím tóc của bé chỉ với một thay đổi nhỏ so với cách bím tóc thông thường.

Bước 1: Mẹ chải tóc cho bé thẳng và không bị rối vào nhau

Bước 2: Mẹ vẫn chia tóc ra làm 3 như kiểm tết bím thông thường, nhưng thay vì đan lọn tóc này lên trên lọn tóc kia thì mẹ đan lọn tóc này dưới lọn kia (sẽ hơi ngược so với bình thường, làm một lúc mẹ sẽ quen).

cách làm tóc cho bé gái

Mẹ cũng có thể chia tóc ra làm hai và cũng thực hiện tết tóc như vậy để tạo kiểu khác cho những lần tiếp theo. Vẫn những thao tác đơn giản nhưng vẫn tạo được sự khác biệt giúp cho công chúa của bạn luôn xuất hiện thật xinh xắn và dễ thương.

Với những cách làm tóc cho bé này mẹ tha hồ diện cho con bộ quần áo, váy xinh xắn và tung tăn đi chơi, và chụp những bức hình đẹp để giữ làm kỷ niệm cho con.