Deprecated: Hook custom_css_loaded is deprecated since version jetpack-13.5! Use WordPress Custom CSS instead. Jetpack no longer supports Custom CSS. Read the WordPress.org documentation to learn how to apply custom styles to your site: https://wordpress.org/documentation/article/styles-overview/#applying-custom-css in /home/expertme/domains/bekhoebengoan.net/public_html/wp-includes/functions.php on line 6078
Cách hút sữa nơi công sở - Bé khỏe bé ngoan

Cách hút sữa nơi công sở

cách hút sữa nơi công sở

Cho con bú vào giờ nghỉ trưa

Một khi bạn đã quay trở lại làm việc, cho con bú là cách tốt nhất để tiếp tục kích thích ngực bạn sản sinh sữa.

Nếu bạn có giờ làm việc linh hoạt hoặc có thể làm việc ở nhà với một người trông trẻ – ngay cả khi chỉ 1-2 ngày một tuần – thì bạn cực kỳ may mắn rồi đấy. Nếu có thể, hãy chọn làm việc ở nhà vào thứ tư để có mang đến cho nguồn sữa của bạn một cú hích vào giữa tuần. Đừng nói cho đồng nghiệp biết bạn đang cho con bú khi viết email cho họ bạn nhé!

Nếu nhà trẻ của bé gần với công ty của bạn, hãy ghé qua vào giờ nghỉ trưa để cho bé bú. Hãy nói người trông trẻ đừng cho bé ăn vào cuối bữa sáng để bé cảm thấy đói khi bạn đến. Nếu có thể, hãy nhờ họ gọi cho bạn khi bé bắt đầu muốn bú, và bạn có thể chạy đến ngay để cho bé bú.

cách hút sữa nơi công sở

Hút sữa khi nào và ở đâu

Hút sữa khi nào và ở đâu phụ thuộc phần lớn vào lịch làm việc của bạn. Hãy tìm hiểu luật liên quan đến việc hút sữa nơi công sở để xem bạn có thể yêu cầu nhà tuyển dụng cung cấp cho mình thời gian nghỉ và một nơi riêng tư để hút sữa hay không. Hãy tham khảo ý kiến của đại diện hoặc trưởng phòng nhân sự về vấn đề này.

Nếu công ty bạn có một phòng dành riêng cho việc hút sữa, hãy thoải mái trang trí nó bằng những tấm hình của con bạn. Những tấm hình đáng yêu này sẽ giúp ngực bạn xuống sữa nhanh hơn.

Nếu có văn phòng riêng, bạn chỉ việc đóng cửa lại để hút sữa. Đây là viễn cảnh dễ dàng nhất để bạn có thể hút sữa từ 3-4 lần trong một ngày làm việc.

Hãy điều chỉnh thái độ của bạn về việc hút sữa để phù hợp với văn hóa công sở. Ví dụ, bạn có thể treo một tấm hình bò sữa dễ thương lên cửa phòng nghỉ trưa chung của công ty khi đang hút sữa để đồng nghiệp không làm phiền bạn. Hoặc bạn cũng có thể quay mặt vào góc phòng và hướng lưng về phía cửa khi đang hút sữa trong phòng nghỉ trưa.

 Máy Hút Sữa Medela Pump In Style Advance

Thử nghiệm để tìm ra lịch hút sữa tốt nhất

Các chuyên gia khuyên các bà mẹ nên hút sữa từ 3-4 lần trong suốt một ngày làm việc. Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ rằng đây chỉ là một đề nghị mà thôi. Nó không nhất thiết phải áp dụng cho tất cả mọi người. Cơ thể của chúng ta rất khác nhau, và phản ứng với máy hút sữa cũng rất khác nhau.

Nếu bạn có khả năng hút sữa 3-4 lần trong một ngày làm việc, hãy bắt đầu như thế. Kiểm tra xem bạn có thể hút được bao nhiêu sữa. Nếu bạn chỉ có đủ thời gian để hút sữa 1-2 lần thì bạn cũng không nên lo lắng. Đôi khi lượng sữa của hai lần hút và ba lần hút chỉ chênh lệch vài chục ml.

Nếu bạn đi làm bằng xe hơi, bạn hoàn toàn có thể hút sữa khi đang lái xe. Hãy sử dụng máy hút sữa cùng áo ngực handsfree để có thể tập trung hoàn toàn vào việc lái xe. Và đừng quên thắt đây an toàn khi lái xe bạn nhé!