Bí quyết tiết kiệm khi mua sắm quần áo cho bé yêu

Bí quyết tiết kiệm khi mua sắm quần áo cho bé yêu

Bạn có muốn biết một vài bí quyết tuyệt vời để tiết kiệm tiền khi mua sắm quần áo cho bé yêu không? Là những người mẹ, chúng ta luôn tìm cách tiết kiệm tiền để dành cho sau này. Dưới đây là một vài trong những cách tốt nhất để tiết kiệm tiền mua sắm quần áo cho bé mà tôi đã tìm được.

Bí quyết tiết kiệm khi mua sắm quần áo cho bé yêu

1. Trao đổi với những bà mẹ khác

Nếu bạn quen biết một bà mẹ và biết rằng cô ấy có một đứa con lớn hơn và một đứa nhỏ hơn con mình (cùng giới tính) thì bạn có thể có một vài sự lựa chọn để trao đổi rồi đấy. Hãy xem liệu cô ấy có quan tâm đến việc trao đổi đồ không.

Đây là một trong những cách tuyệt vời nhất để tiết kiệm tiền khi đề cập đến quần áo cho bé. Cho dù đó chỉ là những trang phục đi chơi thì bạn cũng tiết kiệm được một khoảng kha khá rồi đấy.

2. Mua đồ giảm giá

Tôi tin rằng một vài người thực sự có tài năng trong việc tìm kiếm đồ giảm giá tốt. Tôi thường không được may mắn như vậy. Nhưng nếu bạn là một người mua đồ giảm giá “chuyên nghiệp”, hãy thử cách này xem sao.

Đôi khi bạn có thể tìm được những bộ quần áo chỉ được mặc một hay hai lần trước đó với giá gần như là cho không. Những trang web bán hàng giảm giá trên mạng cũng là một sự lựa chọn thú vị dành cho bạn đấy.

3. Đừng bỏ qua những cửa hàng ký gửi

Những cửa hàng ký gửi là một lựa chọn khác dành cho bạn. Lựa chọn này sẽ có lợi cho bạn theo hai cách. Bạn có thể mua quần áo cho bé ở đó và bán những bộ đồ không còn vừa với bé nữa thông qua một cửa hàng ký gửi.

Bằng cách này, bạn sẽ có được một khoản tiền nho nhỏ để mua sắm quần áo mới cho bé. Nếu may mắn, bạn sẽ tìm thấy được những bộ đồ còn nguyên nhãn mác trong những cửa hàng ký gửi đấy.

mua sắm quần áo cho bé yêu

4. Sử dụng phiếu giảm giá

Phiếu giảm giá hoặc voucher là một cách rất tuyệt vời để tiết kiệm tiền mua sắm quần áo cho bé. Tôi luôn cố gắng sử dụng phiếu giảm giá khi mua đồ cho bé yêu nhà mình.

Nếu mua sắm trực tuyến, hãy tìm mã giảm giá mà bạn có thể sử dụng. Hầu hết mọi trang web đều cho phần để bạn nhập mã giảm giá khi tính tiền. Tôi đã mua được rất nhiều quần áo cho bé với giá cực kỳ phải chăng bằng cách này đấy.

5. Mua sắm vào những đợt giảm giá

Mua sắm quần áo cho bé vào những đợt giảm giá trong năm cũng giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá. Bí quyết ở đây là bạn phải đoán được size của bé khi cần đến loại trang phục này (ví dụ khi mua đồ đông cho bé vào đợt giảm giá mùa hè).

Bạn hoàn toàn có thể mua được đồ giảm giá đến 70-80%. Bản thân tôi cũng thường xuyên làm như vậy. Hãy ghi chú lại những đợt giảm giá trong năm ở cửa hàng hoặc khu mua sắm yêu thích của bạn nhé.

Biết cách tiết kiệm tiền khi mua sắm quần áo cho bé có ý nghĩa rất quan trọng, đặc biệt là khi bé lớn rất nhanh. Bạn thường tiết kiệm tiền mua sắm quần áo cho bé yêu nhà mình bằng cách nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi một vài bí quyết nhé!

Xem thêm: Thời trang và lưu ý mặc đồ cho trẻ theo từng độ tuổi