15 cách giảm cân an toàn không cần ăn kiêng sau sinh (Phần 3)

kéo dài bữa ăn

Chúng tôi biết rằng bạn đang rất nóng lòng không biết 5 cách giảm cân an toàn không cần ăn kiêng sau khi sinh còn lại mà không cần sử dụng bất cứ hình thức ăn kiêng đúng không? Hãy cùng khám phá nhé!!

Sử dụng gen bụng

cách giảm cân an toàn không cần ăn kiêng

Nếu bạn không có thời gian đến các phòng tập gym, một chiếc gen bụng sẽ là lựa chọn tuyệt vời trong số 15 cách giảm cân không cần ăn kiêng giúp đẩy lùi những cục mỡ thừa đáng ghét sau sinh.

Yoga

Không phải ngẫu nhiên yoga được coi là biện pháp giảm cân được nhiều người ưa thích. Tập yoga đều đặn giúp bạn sở hữu thân hình cân đối, dẻo dai và khoẻ mạnh.

Phương pháp này chính là bí quyết giảm cân sau khi sinh của nhiều bà mẹ.

Ăn kéo dài trong 20 phút

kéo dài bữa ăn

Việc ăn quá nhanh hay quá chậm đều không phù hợp với những người muốn giảm cân an toàn. Bạn có thể áp dụng phương pháp kéo dài bữa ăn trong khoảng 20 phút để cảm nhận hương vị của bữa ăn đồng thời cảm thấy no và nhanh ngán hơn.

Dùng muối đắp bụng

Bạn có thể sử dụng muối rang nóng để đắp lên vùng bụng. Cách giảm cân dân gian này đã mang lại hiệu quả giảm mỡ bụng nhanh chóng cho các mẹ sau sinh chỉ sau 1 tuần thực hiện đều đặn.

Xông hơi

Xông hơi giúp giảm cân

Xông hơi liên tục trong khoảng thời gian từ 25 đến 30 phút mỗi ngày cũng giúp các mẹ tiêu hao nhiều năng lượng tương đương với việc đi bộ 45 phút mỗi ngày.

Đây là bí quyết giảm cân sau khi sinh được nhiều mẹ chia sẻ bởi nó không chỉ giúp giảm cân nhanh chóng mà còn giúp các mẹ đạt được trạng thái tinh thần tốt nhất.

Với 15 cách giảm cân không cần ăn kiêng trên đây chắc chắc các chị em phụ nữ đã có được những cách hay để sở hữu một vóc dáng thon gọn sau sinh rồi đúng không? Chúc các chị em sẽ có một thân hình với số đo 3 vòng thật chuẩn và chăm sóc các bé yêu của mình khỏe mạnh nhé!

Có thể bạn quan tâm: