15 cách giảm cân an toàn không cần ăn kiêng sau sinh (Phần 2)

lựa chọn phương pháp luyện tập

Đừng nôn nóng chứ, sau đây chính là phần tiếp theo của series 15 cách giảm cân an toàn mà không cần ăn kiêng sau khi sinh mà bạn đang tìm kiếm đấy!!

Giảm cân bằng trà nóng

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng một tách trà nóng sau bữa ăn khoảng 15 phút là một cách giảm cân an toàn có thể giúp làm giảm mỡ bụng hiệu quả.

Bởi trong trà có chứa nhiều chất oxy hoá mạnh giúp tăng tốc độ chuyển hoá thức ăn, loại bỏ mỡ thừa hiệu quả, đồng thời giúp đào thải độc tố.

Ăn vào chén bát nhỏ hơn

Điều này sẽ khiến mắt bạn bị đánh lừa và có xu hướng ăn ít lại. Có một thực tế bạn ăn nhiều chưa hẳn vì bạn đói mà do mắt và não bộ ghi nhận thông tin về thức ăn, khiến cơ thể chỉ dừng thèm khi thức ăn đã hết.

Đây là cách giảm cân an toàn mà lại khiến bạn không thòm thèm nữa, dù khẩu phần ăn của bạn ít hơn bình thường nhiều.

Cho con bú thường xuyên

cho con bú giúp giảm cân an toàn không cần ăn kiêng

Khoa học đã chứng minh rằng với mỗi giờ cho con bú bạn có thể tiêu thụ 800 calo mà không cần phải vận động chân tay hay áp dụng bất kì một biện pháp giảm cân nào khác.

Các chuyên gia khuyến cáo bạn nên cho con bú đều đặn trong vòng 6 tháng vì điều đó không chỉ tốt cho bé mà còn là cách giảm cân sau khi sinh em bé nhanh nhất.

Lựa chọn thực phẩm giảm cân phù hợp

Đây là bí quyết giảm cân sau khi sinh giúp bạn vừa cung cấp đủ lượng calo, vừa không làm cơ thể bị phát phì. Các sản phẩm được chị em sau khi lựa chọn nhiều nhất là sữa ít béo và các món chiên xào.

Bạn nên ăn nhiều trái cây và thịt nạc làm thực phẩm để thay thế. Để giảm cân an toàn, thay vì ăn nhiều trong một bữa, các chị em hãy chia ra làm nhiều bữa nhỏ trong một ngày để cơ thể ít có khả năng lưu chuyển dưới dạng mỡ.

Thay đổ tư thế đi và tập thể dục đúng phương pháp

lựa chọn phương pháp luyện tập

Sau khi sinh, bạn quá bận rộn và không có thời gian để đến phòng tập. Tuy nhiên hoạt động chính là chìa khóa để giảm trọng lượng cơ thể.

Điều này có thể thực hiện dễ hơn bạn nghĩ và là 1 cách giảm cân sau khi sinh em bé không thể thiếu trong sổ tay ghi nhớ của các mẹ.

Chỉ cần đẩy xe nôi của con quanh khu nhà bạn ở là đã có tác dụng như khi bạn đi bộ. Hoặc bạn chỉ cần thay đổi tư thế đứng, thói quen đứng thẳng, ưỡn ngực và hóp bụng sẽ đuổi mỡ trong cơ thể bạn bay biến.

Có thể bạn quan tâm: