15 cách giảm cân an toàn không cần ăn kiêng sau sinh (Phần 1)

giảm cân an toàn không cần ăn kiêng

Bạn đã biết cách giảm cân an toàn mà không sử dụng bất kì biện pháp ăn kiêng nào mà thay vào đó bạn chỉ cần cách thay đổi thói quen hằng ngày? Nếu chưa thì còn chần chờ gì mà không xem ngay phần 1 của 15 cách giảm cân an toàn mà không cần đến ăn kiêng sau khi sinh trong bài viết sau đây nhé.

Luôn ăn sáng

Bữa sáng là bữa ăn quan trong nhất, bỏ qua bữa sáng là một sai lầm trong quá trình giảm cân an toàn bởi nó sẽ khiến bạn ăn quá nhiều trong bữa trưa và tối.

Vì thế, hãy tập cho mình thói quen ăn sáng ngay từ bây giờ bạn nhé.

Uống nhiều nước

giảm cân an toàn không cần ăn kiêng

Đừng đợi đến khi khát mới uống nước, hãy uống nước liên tục và đều đặn mỗi ngày, cảm giác thèm ăn của bạn sẽ giảm đi đáng kể.

Ngoài giúp bạn giảm cân, việc uống nhiều nước còn giúp bạn tiết ra nhiều sữa. Đây thật sự là 1 cách giảm cân sau khi sinh em bé hoàn hảo phải không nào?

Phương pháp massage bụng

giảm cần bằng cách Phương pháp massage bụng

Thu gọn vùng bụng sau sinh bằng phương pháp massage bụng là một bí quyết giảm cân sau khi sinh được nhiều bà mẹ lựa chọn.

Bằng vài kĩ thuật đơn giản bạn hoàn toàn có thể đốt cháy mỡ bụng một cách nhanh chóng mà không cần ăn kiêng.

Ngủ nhiều hơn

ngủ nhiều giúp giảm cân an toàn

Đây là một bí quyết giảm cân sau khi sinh an toàn mà lại vô cùng dễ chịu mà bất kì chị em nào cũng cảm thấy thích thú. Tất cả việc mà bạn cần làm là ngủ nhiều hơn so với bình thường.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu những người ngủ nhiều hơn sẽ có xu hướng ăn ít hơn.

Dùng bát đĩa đỏ để ăn những đồ ăn chiên rán, nhiều mỡ

Ăn nhiều không đáng sợ bằng việc bạn ăn những đồ chiên rán, tinh bột hay nhiều đường. Những món ăn này sẽ làm bạn tăng cân một cách nhanh chóng.

Một nghiên cứu cho thấy bạn nên đựng những thức ăn chứa nhiều dầu mỡ này trong một chiếc bát màu đỏ, những chiếc bát này sẽ khiến bạn có cảm giác chán ghét, bỏ ăn, dần dần cơ thể bạn sẽ không còn tha thiết ăn chúng nữa. Đây là một cách giảm cân sau khi sinh em bé mà bạn nên thường xuyên áp dụng.

Có thể bạn quan tâm: